Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

by Cửu Dương
Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

Các dịch vụ cho vay tiền ngân hàng Agribank như cho vay mua sắm tiêu dùng, vay mua nhà, vay kinh doanh, vay mua sắm đồ dùng gia đình,… đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu đãi về lãi hấp dẫn. Các khách hàng đủ điều kiện vay vốn Agribank có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao

Các hình thức vay tiền ngân hàng Agribank

Vay Agribank kinh doanh, tiêu dùng, mua nhà ở - đất ở

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang hỗ trợ nhiều hình thức vay vốn ngân hàng lãi suất thấp khác nhau nhằm giúp các đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn phù hợp cho nhu cầu của mình.

Vay kinh doanh

Agribank cho vay kinh doanh đối với các khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn để bổ sung vốn lưu động, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư trang thiết bị, tài chính. Theo đó, nhằm phục vụ lợi ích của hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán chính theo các điều khoản của hợp đồng ngân hàng theo kỳ, tháng, v.v.

Hiện nay mức lãi suất để vay kinh doanh tại ngân hàng Agribank ở mức tương đối thấp giao động từ 11%/ năm đến 12%/ năm.

Vay mua nhà

Nhằm hỗ trợ các khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính để mua nhà – đất ở, Agribank đưa ra gói sản phẩm vay mua nhà với mức lãi suất thấp, hỗ trợ khách hàng sở hữu ngôi nhà trong mơ mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Với hình thức vay tiền ngân hàng Agribank này, khách hàng có thể sử dụng các tài sản đảm bảo linh hoạt, thậm c hí là sử dụng chính nhà đất – tài sản định mua để thế chấp.

Trong năm 2019 này Agribank đang có mức lãi suất khá hấp cho khách hàng. Hãy tới ngay những địa chỉ ngân hàng Agribank gần nhất để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết về khoản vay mua nhà này nhé.

Xem thêm:  Doctor Đông hướng dẫn Cách vay tiền ngân hàng ACB

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng Agribank là gói sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng có được nguồn tài chính phục vụ cho các nhu cầu như mua xe trả góp, vay mua sắm đồ dùng, chi trả chi phí sinh hoạt, học tập,… Trong đó, Agribank có gói vay tiêu dùng tín chấp (không có tài sản đảm bảo) và vay tiêu dùng thế chấp (có tài sản đảm bảo) với các yêu cầu về thủ tục riêng để khách hàng thực hiện khoản vay linh hoạt.

Hiện nay Agribank đang áp dụng 2 mức lãi suất vay cho các gói vay:

  • Lãi suất từ 9-10% / năm với gói vay ngắn hạn
  • Lãi suất 10,5% / năm với gói vay trung hạn và dài hạn

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức vay tối đa lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp. Với thủ tục tương đối đơn giản, phương thức trả lãi linh hoạt (tháng, quý, 6 tháng một lần,…). Vay thế chấp bằng sổ đỏ đang ngày càng được được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đây là sản phẩm có mức lãi suất ưu đãi hàng đầu hiện nay.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Agribank

Với mỗi sản phẩm vay tiền ngân hàng Agribank sẽ có những yêu cầu điều kiện riêng. Tuy nhiên, điều kiện tối thiểu mà khách hàng cần phải đáp ứng được đó là có các giấy tờ chứng minh nhân thân đầy đủ, phương án sử dụng vốn hợp lý, chứng minh được khả năng trả nợ cho ngân hàng, đủ độ tuổi theo quy định,…

Đối với sản phẩm vay thế chấp, khách hàng phải đứng tên các tài sản đảm bảo hoặc bắt buộc phải có giấy tờ nhượng quyền của bên thứ ba. Đối với khách hàng vay tín chấp, bắt buộc phải có đủ điều kiện mức lương tối thiểu chuyển qua ngân hàng Agribank, sao kê lương, xác nhận lương của cơ quan đang làm việc.

Thủ tục và hồ sơ vay của ngân hàng Agribank

Làm thế nào để vay vốn Agribank lãi suất thấp nhất?

Ngân hàng Agribank đang hỗ trợ rất tốt các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn; đi đầu trong việc dành tối đa các nguồn kinh phí hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, giáo dục, sản xuất, kinh doanh,… Vì vậy, các khách hàng cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ, thủ tục để vay tiền ngân hàng Agribank lãi suất thấp.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Agribank

Đặc điểm của các sản phẩm vay ngân hàng Agribank là linh hoạt ở các hạng mục khác nhau như vay tiêu dùng, xây dựng – sửa chữa – mua mới nhà cửa, học tập, xuất khẩu lao động, du học,… Tuy nhiên, khách hàng cần phải đảm bảo hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ: CMT, sổ hộ khẩu, giấy đề nghị vay vốn, giấy chứng minh thu nhập, giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn, giấy tờ tài sản đảm bảo (nếu vay thế chấp),… Ngoài ra, đối với mỗi sản phẩm, ngân hàng Agribank sẽ quy định các giấy tờ hồ sơ bổ sung. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về hình thức vay tiền ngân hàng Agribank để chủ động chuẩn bị một cách đầy đủ nhất.

Thủ tục vay tiền ngân hàng Agribank

+ Đối với vay kinh doanh: Khách hàng phải có các giấy tờ hồ sơ theo quy định của ngân hàng Agribank bao gồm (CMT/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu; hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ; chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn; sổ hộ khẩu/KT3/giấy đăng ký tạm trú,…). Bên cạnh đó, đối với dòng sản phẩm này, khách hàng bắt buộc phải là doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế tại Việt Nam, chứng minh được phương án kinh doanh hiệu quả, khả thi, phù hợp với quy định của pháp luật; có các giấy tờ cho tài sản đảm bảo,…

+ Đối với vay mua nhà: Khách hàng lựa chọn vay mua nhà Agribank cần phải có giấy phép xây dựng hoặc hợp đồng xây dựng/hợp đồng mua bán nhà; giấy tờ chứng minh được mục đích sử dụng vốn; giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn kinh doanh,…), giấy tờ về tài sản đảm bảo (trong trường hợp cho vay bằng tài sản đảm bảo); các giấy tờ về mua bán, đặt cọc tiền mua nhà, giấy tờ nhà cần mua,…

+ Đối với vay tiêu dùng Agribank: Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập (hóa đơn, bảng lương, hợp đồng lao động,…), khách hàng vay tiêu dùng tín chấp phải có các giấy tờ hợp pháp cho cá tài sản đảm bảo,…, sinh sống tại khu vực có chi nhánh, phòng giao dịch Agribank đang làm việc.

Xem thêm:  Các cách vay tiền ngân hàng cho sinh viên

+ Đối với vay thế chấp sổ đỏ Agribank: Khách hàng thực hiện thủ tục vay tiền ngân hàng Agribank bằng thế chấp sổ đỏ cần phải có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng (nếu không có bảng lương, khách hàng sử dụng hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất), giấy tờ về tài sản đảm bảo (sổ đỏ, sổ hồng),…

Cách tính lãi vay tiền ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank áp dụng mức lãi suất riêng dành cho các sản phẩm vay bổ sung vốn kinh doanh, vay tiêu dùng, vay mua nhà để ở, vay thấu chi, vay nông nghiệp,…, trong đó, cách tính lãi được áp dụng cho ngân hàng Agribank như sau:

Lãi tiền vay = ( Số tiền vay * Lãi suất vay ) * 30 ngày (số ngày thực tế trong 1 tháng) / 365 ngày

Ví dụ, khách hàng vay 500.000.000 đồng với mức lãi suất 10 %, vay trong 12 tháng

Tiền lãi = ( 500.000.000 * 10% * 30 ) / 365 = 4.109.589 đồng. (Tháng có 30 ngày)

Ngoài ra, Agribank áp dụng lãi suất cố định (trong 3, 6, 12 tháng) tùy theo đối tượng khách hàng. Sau thời gian khách hàng nhận lãi suất cố định sẽ chịu lãi suất sau ưu đãi được tính bằng công thức:

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiết kiệm 13 tháng + Biên độ

Thủ tục hay lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và gói sản phẩm cho vay. Vì vậy, khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nơi sinh sống để nhận hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên của ngân hàng. Hy vọng bài viết của Cửu Dương đã cung cấp những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Xem thêm:

You may also like