Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Cách vay tiền trả góp Online nhanh

Cách vay tiền trả góp Online nhanh

by Cửu Dương
Cách vay tiền trả góp Online nhanh

Hiện nay với nhu cầu vay tiền nhanh thông qua các hình thức online đang trở thành phổ biến và thu hút nhiều khách hàng tham gia. Không phải lúc nào bạn cũng đủ thời gian để chạy ra ngân hàng làm thủ tục vay tiền. Chính vì thế, vay online luôn là lựa chọn của đại đa số khách hàng, không chỉ nhanh về thời gian, giải ngân nhanh chóng lại không tốn chi phí. Dưới đây là một số thông tin chi tiết để bạn tìm hiểu về cách vay tiền trả góp Online nhanh Cửu Dương muốn chia sẻ với bạn.

Giới thiệu hình thức vay tiền trả góp Online

Vay tiền nhanh với lãi suất tối ưu nhất 

Đăng ký khoản vay trực tuyến từ xa bằng hình thức cho vay trực tuyến. Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời bằng cách liên hệ trực tiếp với bên vay qua hotline hoặc Zalo. Mọi thông tin do nhân viên hỗ trợ, tư vấn cung cấp đều chính xác, khách quan, kịp thời và dễ hiểu. Hoạt động này thực sự giống như đến thăm văn phòng để được tư vấn cá nhân về tín dụng của bạn.

Cho vay trả góp online với lãi suất từ 1,4% – 2.95%/tháng với hạn mức lớn có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn vay linh động từ 12-36 tháng.

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản nợ trước hạn chỉ cần đóng lãi đủ 4 tháng mà thôi. Vay tiền nhanh, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập cá nhân với nguồn vay là điều rất ưu đãi đối với người đi vay tiền.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng BIDV

Số tiền vay nhận nhanh gọn vì thời gian giải ngân nhanh, hiệu quả cao. Quan trọng hơn, hình thức vay tiền online hiện nay vô cùng tiện lợi, an toàn, bảo mật thông tin khách, lãi suất ưu đãi nhất đối với mọi khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng có thể tùy chọn hình thức trả góp theo nhu cầu, theo khả năng và điều kiện của mình, trong thời gian vay vốn, bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ khi nào.

Điều kiện vay tiền trả góp Online

Hồ sơ vay online đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Vay tiền online nhanh chóng với thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo một số điều kiện nhất định. Những điều kiện này tùy vào từng ngân hàng sẽ thay đổi khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ là thông tin sau:

 • Là công dân Việt Nam có trong độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi, có sức khỏe tốt, còn khả năng lao động
 • Là người có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý dân sự/hình sự theo quy định của pháp luật.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào trong quá khứ và thời gian hiện tại.
 • Chứng minh thư/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc đăng ký thường trú nơi bạn vay KT3
 • Chứng minh được có thu nhập ổn định với số tiền tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng trở lên, có hợp đồng lao động kèm theo.
 • Nếu bạn không có giấy xác nhận lương thì cần có hợp đồng bảo hiểm hoặc có sử dụng sim Viettel trên 1 năm.
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank

Với cách vay tiền online này bạn đã giảm bớt được rất nhiều thủ tục rườm rà khác khi đến trực tiếp ngân hàng. Hơn nữa, hình thức vay này giúp đỡ rất nhiều đối tượng khách hàng đang cần tiền nhanh chóng. Đồng thời, độ an toàn và bảo mật cao, lãi suất luôn ổn định nhất so với thị trường tín dụng hiện nay.

Hồ sơ và thủ tục vay

Hình thức vay online đặc biệt bởi bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng hay tổ chức tín dụng bạn chọn vay vốn. Điều bạn cần làm chỉ mất 2 phút để đăng ký thông tin qua form có sẵn, rồi làm theo hướng dẫn bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối vào mạng.

Hồ sơ vay

Bạn sẽ không cần chuẩn bị hồ sơ khi đăng ký vay tiền online, thay vào đó, chỉ cần truy cập trực tiếp vào website chính thức của ngân hàng, tổ chức muốn vay tiền rồi điền thông tin vào mẫu có sẵn.

Khi thông tin bạn đăng ký được lưu vào hệ thống của đơn vị sẽ có nhân viên tư liên hệ trực tiếp với khách hàng để hướng dẫn, xác nhận thông tin chính xác từ bạn, khoản tiền vay sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Thủ tục vay

Vay tiền online dễ dàng với thao tác đơn giản

Với hình thức vay vốn trực tuyến từ ngân hàng hay tổ chức vay vốn uy tín khác  mà không cần gặp mặt, không cần thẩm định, không cần chuẩn bị hồ sơ. Điều đặc biệt thu hút ho với hình thức vay này là thủ tục vay online đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần điền những thông tin để sau:

 • Họ tên người vay tiền
 • Số chứng minh thư / Số thẻ căn cước công dân
 • Ngày tháng năm sinh của khách hàng
 • Địa chỉ cư trú / thường trú
 • Địa chỉ làm việc
 • Hình thức vay vốn
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng bằng bảng lương

Lưu ý, bạn cần gửi đến họ chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản photo hoặc scan kèm theo ảnh chân dung 3×4 qua điện thoại.

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp online

Hiện nay lãi suất của hình thức vay tiền trả góp online nhanh thường giao động trong khoảng từ 1,4% – 2,95% /tháng. Với khoản lãi này hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của người vay, hơn nữa nó sẽ có sự chênh lệch không đáng kể giữa các ngân hàng và tổ chức cho vay. Có 2 cách tính lãi suất theo quy định của pháp luật như sau

Tính lãi trên dư nợ gốc

Lãi suất tháng hàng tháng = Số tiền vay *lãi suất năm /12(tháng)

Tính lãi trên dư nợ giảm dần 

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng

Như vậy, trong bài viết trên, các bạn đã có đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về cách vay tiền trả góp Online nhanh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hình thức vay online trá hình, nên trước khi muốn vay tiền bạn nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ vay uy tín tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu còn thắc mắc bạn nên liên hệ trực tiếp với địa chỉ vay uy tín mà bạn đã lựa chọn.

Xem thêm các cách vay tiền khác:

You may also like