Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Tìm hiểu về khái niệm MFast? Cách tăng thu nhập từ ứng dụng MFast

Tìm hiểu về khái niệm MFast? Cách tăng thu nhập từ ứng dụng MFast

by Cửu Dương
Tìm hiểu về khái niệm MFast? Cách tăng thu nhập từ ứng dụng MFast

Hiện nay ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi MFast đang dần được mở rộng và nhận được sự đón nhận của nhiều người, tuy nhiên cũng không ít người dùng lo ngại rằng ứng dụng này có phải lừa đảo hay không. Để các bạn có thể hiểu hơn về ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi MFast, các chuyên gia tư vấn sẽ thông qua bài viết này để  giúp bạn tìm hiểu về khái niệm MFast? Cách tăng thu nhập từ ứng dụng MFast, đảm bảo rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm niềm tin rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách làm việc của MFast và tin tưởng sử dụng.

Khái niệm MFast là gì?

MFast là công ty của của Digitel, là một công ty đứng hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT tại Việt Nam, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Kỹ thuật số (DigiPay J.S.C.). MFast được coi là cầu nối làm trung gian cho khách hàng và những doanh nghiệp, công ty tài chính đối tác của MFast trong các lĩnh vực như vay vốn, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm xe hay ngân hàng,… 

Ứng dụng kiếm tiền tại nhà MFast có mặt trên toàn bộ các hệ thống từ Android đến IOS, hỗ trợ cho mọi loại thiết bị trên thị trường hiện nay, rất dễ dàng để có thể cài đặt và đăng ký tham gia kiếm tiền online  trên ứng dụng bất cứ lúc nào.

Đối tác của MFast là các ngân hàng hoặc các tổ chức tài  chính, bảo hiểm uy tín, các công ty bảo hiểm như Mcredit, Easycredit, Cash24h và Mirae Asset.

Cách cài đặt ứng dụng kiếm tiền online MFast

Để có thể bắt đầu tiến hành kiếm tiền trên ứng dụng MFast, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây: 

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng VP Bank

Bước 1: Truy cập vào đường link để cài đặt ứng dụng (Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng trên Appstore hoặc CH Play bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng và chọn cài đặt)

Bước 2: Đăng ký tài khoản theo yêu cầu của ứng dụng, điền chính xác số điện thoại của mình để hệ thống gửi mã OTP. 

Bước 3: Điền tên vào ô theo yêu cầu (viết liền không dấu không cách). Bạn có thể dùng tên mà mình thích, tuy nhiên với những username đã được sử dụng thì hệ thống sẽ thông báo lỗi buộc bạn phải đổi tên khác. 

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Mfast nếu có

Những hình thức kiếm tiền trên ứng dụng MFast

Những hình thức kiếm tiền trên ứng dụng MFast

Để có thể bắt đầu từ app kiếm tiền MFast, bạn có thể đăng ký các chiến dịch có trên ứng dụng, kêu gọi mọi người đăng ký tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng hoặc các gói vay vốn cho người có nhu cầu cần vay vốn hoặc các lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm xe,… rồi nhận hoa hồng từ các đối tác hợp tác và tin tưởng để ứng dụng MFast làm trung gian. Ngân hàng của bạn sẽ được liên kết trực tiếp với ứng dụng để có thể rút tiền hoa hồng trực tiếp về tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi. 

Chi tiết hơn, bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng bằng những cách sau:

Kiếm tiền qua ứng dụng MFast thông qua tư vấn khách hàng vay vốn 

MFast kết hợp với đối tác là Cash24, đây là gói vay nhanh không lãi suất được ưa chuộng nhất hiện nay. Để có thể vay vốn với Cash24 bạn cần phải có ID. 

Khách hàng nhấp vào liên kết để đăng ký những thông tin cần thiết. Nếu không có vấn đề gì về hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tiền sau 1-2 phút. Cash24 thanh toán khoản vay cho khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau như chuyển khoản qua thế giới di động, điện máy xanh, momo,…

Sau khi nhập thông tin vào hệ thống. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng để cho họ biết về các khoản vay và lãi suất. Phần những gì phải điền còn lại sẽ do bên cho vay xử lý, bạn có thể theo dõi hồ sơ của khách trong Mfast trong khi chỉnh sửa hồ sơ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với người quản lý tài khoản MFast để được giải đáp.

Xem thêm:  Các cách vay tiền ngân hàng cho sinh viên

Tất cả các chương trình khuyến mãi trên Mfast không dành cho khách hàng có nợ xấu. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận và giải thích kỹ cho khách hàng trước khi khách hàng đăng ký gói vay.  

Tự đăng ký chiến dịch để nhận tiền từ MFash

Trên ứng dụng MFast sẽ có những chiến dịch cần gia tăng số lượng tài khoản, bạn có thể lựa chọn việc đó để kiếm tiền online ví dụ như đăng ký tài khoản của các ngân hàng hoặc ứng dụng như MBBank, Cake, OCB, Tnet,… Đây là chiến dịch mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho người dùng qua MFast. Bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi đăng ký thành công một tài khoản.

Giới thiệu khách hàng mở tài khoản ngân hàng 

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản cho mình rồi và không có cách nào để có thể tự đăng ký thêm tài khoản, bạn có thể liên hệ hoặc giới thiệu đến gia đình, bạn bè và người thân xung quanh mình đăng ký tài khoản ngân hàng OCB, MBBank,…hay các ứng dụng Cake, Tnet để nhận hoa hồng. Đừng quên gửi link giới thiệu khách hàng của mình cho họ để được tính doanh số nhé. 

Mức hoa hồng dành cho mỗi chiến dịch được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng. Đặc biệt sau khi nhận được tiền trong tài khoản, bạn có thể rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào với số dư tối thiểu là 30.000 VNĐ. 

Những thông tin cần thiết như mức hoa hồng nhận được đều sẽ được ghi rõ ràng trên ứng dụng MFast. Thời gian để ứng dụng trả hoa hồng cho bạn thường sẽ được chia ra làm 3 trường hợp:

  • Đối với những chiến dịch liên quan tới việc mở tài khoản ngân hàng hoặc ứng dụng sau khi được ghi nhận sẽ giải ngân trong vòng 1-2 ngày. 
  • Đối với chiến dịch vay vốn của cash24 sau khi được ghi nhận sẽ giải ngân ngay lập tức sau khi khách hàng vay vốn và nhận tiền thành công.
  • Đối với những chiến dịch còn lại sẽ được ứng dụng thanh toán cho khách hàng sau khi đã giải ngân từ 1-2 ngày. 
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

Bạn có thể rút tiền về ngân hàng của mình bất cứ lúc nào sau khi tiền đã được giải ngân về phần số dư của ứng dụng MFast. Sau khi rút tiền bạn sẽ được nhận tiền về ngân hàng ngay lập tức trừ những ngày lễ hoặc thứ 7 chủ nhật. Đối với những trường hợp không rút được tiền về ngân hàng bạn có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn, quản lý của ứng dụng MFast để được giải đáp thắc mắc.

Công việc kiếm tiền này phù hợp với mọi đối tượng là các bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng nói chung, mọi đối tượng đều có thể kiếm tiền trên MFast.

MFast có phải hình thức lừa đảo online không?

MFast là một ứng dụng uy tín dưới sự kiểm soát của công ty lớn, cam kết sẽ không có dấu hiệu lừa đảo khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. MFast là một ứng dụng cho nhận hoa hồng thông qua các dịch vụ liên kết, cho vay vốn và những lĩnh vực tài chính đa dạng  khác như bảo hiểm xe, bảo hiểm phi nhân thọ,… cực kỳ uy tín. Nếu bạn có nhu cầu nâng cao thu nhập của mình mọi lúc mọi nơi bằng một chiếc điện thoại đơn giản thì hãy tìm tới MFast. 

Thông qua bài viết trên các chuyên gia tư vấn đã đưa ra những luận điểm để bạn tìm hiểu về khái niệm MFast? Cách tăng thu nhập từ ứng dụng MFast. Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong việc nâng cao thu nhập của mình bằng hình thức online. Ngoài ra nếu bạn muốn mua bảo hiểm phi nhân thọ hoặc tìm hiểu về các gói vay vốn, hãy truy cập và tải ứng dụng MFast để được tư vấn miễn phí.

You may also like