Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

by Cửu Dương
Cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Ngày nay nhu cầu vay tiền ngân hàng đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Vay tiền ngân hàng cũng có rất nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên dù cho bạn vay tiền với mục đích nào thì bạn cũng cần nắm rõ cách vay tiền của ngân hàng. Một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam là ngân hàng Sacombank. Bài viết dưới đây Cửu Dương sẽ cung cấp thông tin về cách vay tiền ngân hàng Sacombank

Các hình thức vay tiền của Sacombank 

Sacombank có nhiều hình thức mua hàng với nhiều mục đích khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Có 4 cách phổ biến để vay tiền tại ngân hàng Sacombank.

Vay kinh doanh 

Hình thức vay kinh doanh tại ngân hàng Sacombank 

Đây là hình thức vay ngân hàng khá phổ biến ngày nay. Hình thức này có thể đáp ứng được các nhu cầu bổ sung vốn của khách hàng trong kinh doanh nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh.

Với khoản vay này, bạn có thể vay không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, bạn phải căn cứ vào quyết định của mình về phương án kinh doanh, vốn tự có, khả năng trả nợ và khả năng vốn của Sacombank. Kỳ hạn trả nợ được xác định bởi chu kỳ kinh doanh, dự báo dòng tiền, thời gian hoàn vốn của dự án đầu tư và khả năng trả nợ của khách hàng.

Lãi suất vay của hình thức kinh doanh tại Sacombank dao động trong khoảng 8,5-10%. Cụ thể, khách hàng sẽ được ngân hàng cho phép vay số tiền bằng 100% nhu cầu vay vốn.

Thêm vào đó, thời gian giải ngân tại Sacombank cũng rất nhanh chóng. Ngoài ra tài sản bảo đảm bao gồm bất động sản, phương tiện vận chuyển như xe cá nhân, máy móc thiết bị, …

Vay mua nhà

Hình thức vay mua nhà tại Sacombank  

Hình thức vay ngân hàng này sẽ được tài trợ tốt nhất và thời hạn vay dài nhất. Ngân hàng chấp nhận khách hàng sử dụng tài sản bảo đảm là các căn hộ liên kết với Sacombank.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Với hình thức vay mua nhà bạn có thể được hưởng mức vay lên đến 100% giá trị mua hoặc chuyển nhượng bất động sản. Thời hạn vay tiền mua nhà kéo dài đến 25 năm. Vì vậy, nếu có nhu cầu vay tiền để mua nhà, chắc chắn ngân hàng Sacombank là lựa chọn hợp lý và phương án hàng đầu người tiêu dùng nên xem xét.

Vay tiêu dùng 

Hình thức này sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến nhu cầu tiêu dùng. Ví dụ như vay tiền mua sắm, vay tiền đi du lịch, vay tiền tổ chức đám cưới… Tại ngân hàng Sacombank, hình thức này khá linh hoạt, nhằm giúp người tiêu dùng phục vụ các vấn đề về cuộc sống.

Mức vay có thể lên đến 100% nhu cầu vay nhưng lại không được vượt quá số lượng giá trị của các tài sản. Thời gian vay tiền kéo dài lên tới 20 năm. Bên cạnh đó, hồ sơ giấy tờ để tiến hành vay tiêu dùng cũng rất đơn giản.

Vay thế chấp sổ đỏ 

Cho vay thế chấp chắc hẳn không còn là hình thức quá xa lạ đối với nhiều người. Chính vì mức độ phổ biến của chúng mà các ngân hàng đều cố gắng thiết kế dịch vụ cho vay thế chấp với những ưu đãi hấp dẫn nhất để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Một trong những hình thức vay thế chấp phổ biến là vay thế chấp sổ đỏ. Bạn đang muốn tìm kiếm một nguồn tiền lớn mà không cần phải bán đi căn nhà của mình thì vay thế chấp sổ đỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn muốn vay mà mức lãi suất của hình thức vay thế chấp sổ đỏ sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất thấp nhất để vay thế chấp là vay kinh doanh chứng khoán Sacombank. Với mức lãi suất cao nhất là hình thức vay thế chấp mua nhà, vay sản xuất kinh doanh,  mua xe hoặc vay sản xuất nông nghiệp. Mức lãi suất theo quy định là 8,5%.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Sacombank 

Điều kiện để vay vốn tại ngân hàng Sacombank cũng rất đơn giản và tương tự như các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay. Điều này này nhằm mang lại sự tiện lợi, giúp khách hàng rút ngắn thời gian vay tiền. Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng:

– Trước tiên người đi vay, cá nhân đi vay phải là người có quốc tịch Việt Nam và đang ở trong độ tuổi từ 20 đến 58.

– Đăng ký vay vốn tại chi nhánh ngân hàng tại khu vực sinh sống, có hộ khẩu thường trú.

– Cá thể đi vay phải có đủ khả năng để trả nợ cho ngân hàng.

– Các cá nhân đi vay cũng cần có tài sản bảo đảm và có mục đích sử dụng nguồn vốn vay hợp pháp.

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của Sacombank 

Nếu người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn, ngân hàng sẽ hướng dẫn cách hoàn tất thủ tục và hồ sơ vay tiền. Cụ thể như sau:

Hồ sơ vay

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà hồ sơ cho vay tại ngân hàng cũng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì để tiến hành vay vốn tại ngân hàng Sacombank thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như mẫu giấy bản chính đề nghị vay vốn của Sacombank, chứng minh thư nhân dân, hồ sơ bảo đảm nguồn thu nhập và hồ sơ thế chấp tài sản.

Thủ tục vay

Thủ tục và hồ sơ vay tiền tại Sacombank 

Về thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank thì mỗi hình thức sẽ có một thủ tục vay khác nhau.

Thủ tục vay tiền kinh doanh

Đối với thủ tục vay vốn kinh doanh bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank, bản sao giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú của người vay và người bảo lãnh, hồ sơ chứng minh mục đích vay, hồ sơ đảm bảo tài sản, hồ sơ đảm bảo nguồn thu nhập cá nhân.

Thủ tục vay tiền mua nhà

Thủ tục cho vay tiền mua nhà khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như bản chính giấy đề nghị vay vốn, bản sao giấy chứng minh nhân dân, hồ sơ chứng minh thu nhập, hồ sơ tài sản bảo đảm và hồ sơ bất động sản dự định mua.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Đông Á

Thủ tục vay tiền tiêu dùng

Thủ tục cho vay tiền tiêu dùng khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như hồ sơ chứng minh khả năng thu nhập , hồ sơ tài sản thế chấp , bản sao một số giấy tờ cá nhân như giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ đỏ, bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank.

Thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ

Với hình thức vay thế chấp sổ đỏ bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như bản chính đề nghị vay vốn của ngân hàng Sacombank, bản sao giấy chứng minh nhân dân, hồ sơ chứng minh thu nhập, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn và cuối cùng là hồ sơ tài sản thế chấp.

Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank 

Công thức tính lãi suất ngân hàng Sacombank sẽ là:

Tiền lãi = Số tiền lãi vay x Lãi suất cho vay ( % ) chia cho 365 ngày và nhân với số ngày thực tế trong kỳ trả nợ

Lãi suất tại ngân hàng Sacombank là khác nhau. Lãi suất vay ngân hàng dao động từ 0,45% đến 0,8% một tháng. Theo trung và dài hạn sẽ được tính theo số lãi suất huy động trong 13 tháng và cộng với 3% đến 4% và tùy theo hình thức vay cũng như phương thức vay mà khách hàng đã lựa chọn.

Như vậy bài viết đã cung cấp thêm về cách vay tiền tại ngân hàng Sacombank cũng như một số lưu ý và thủ tục cần thiết khi vay tiền tại ngân hàng. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà lãi suất cho vay của ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy trước khi tiến hành vay ngân hàng bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chúng.

Xem thêm:

You may also like