Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

by Cửu Dương
Cách vay tiền ngân hàng Techcombank

Trong nhịp sống hối hả và hiện đại ngày nay, tài chính là vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm. Có nhiều người may mắn đủ đầy, có nhiều người kém duyên vất vả hơn. Tuy nhiên đừng lo lắng, khi gặp khó khăn về tài chính, hãy đến với chúng tôi – ngân hàng Techcombank uy tín. Tại đây cung ứng đến khách hàng rất nhiều các khoản vay khác nhau với cách vay tiền ngân hàng Techcombank nhanh chóng, tiện lợi và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Các hình thức vay tiền ngân hàng Techcombank

Thủ tục, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng tại Techcombank

Cũng giống như các ngân hàng khác, Techcombank cung cấp nhiều khoản vay cho khách hàng, bao gồm cho vay sản xuất kinh doanh, vay tín chấp ưu đãi, vay tiền mặt, vay mua nhà, vay mua ô tô,… Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói vay sau:

Vay kinh doanh

Là một trong các gói vay lâu đời nhất của Techcombank, gói vay này hướng đến nhóm đối tượng đã, đang và mong muốn thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh. Hạn mức vay lên đến 5 tỷ VNĐ với lãi suất chỉ từ 5,99%/năm đối với từng gói vat nhất định. Thời gian vay đến 7 năm – một số lượng tiền và thời gian đủ để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả phải không các bạn.

Tuy nhiên, khoản vay này cần lưu ý: khách hàng phải đảm bảo chứng minh việc sản xuất kinh doanh ở hiện tại  của mình và đưa ra được phương hướng, định hướng sản xuất kinh doanh trong tương lai.

Xem thêm:  Doctor Đông chia sẻ Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vay mua nhà

Với gói vay mua nhà,  bạn sẽ được Techcombank hỗ trợ tới 70% giá trị bất động sản với mức thời gian vay lên đến 25 năm.

Đây là một trong các gói vay có lãi suất ưu đãi, chỉ từ 7.49%/năm và có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Thật là một cơ hội tốt để sở hữu ngôi nhà mình mơ ước phải không các bạn.

Vay tiêu dùng

Khách hàng vay tiêu dùng tại chi nhánh Techcombank

Khi bạn có nhu cầu về tài chính tiêu dùng hàng ngày, nếu tin tưởng hãy để ngân hàng Techcombank đồng hành cùng bạn. Với gói vay tiêu dùng, khách hàng có thể trả góp mà không cần tài sản đảm bảo, mức vay có thể lên tới 1 tỷ đồng với mức lãi suất là 16%/năm. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 – 60 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, với gói vay tiêu dùng này, ngay khi được giải ngân, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm Bảo An tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam – thật tiện lợi và hữu ích.

Vay thế chấp sổ đỏ

Là một trong các cách vay tiền đơn giản và chất lượng tại ngân hàng Techcombank. Bạn chỉ cần mang sổ đỏ có giá trị pháp lý đến ngân hàng, ký quyền chuyển nhượng cho ngân hàng và sẽ được vay mức vay lên đến 70-80% giá trị sổ đỏ của bạn. Mức lãi suất vay không cao, chỉ 6,5%/năm.

Điểm mạnh trong hình thức vay này là bạn không cần chứng minh vốn tự có và có thể vay lên đến 2 năm (tùy theo mức độ vay và nhu cầu thực tế của bạn).

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Techcombank

Cách thức vay vốn ở Techcombank rất đa dạng và thuận tiện, tuy nhiên khách hàng cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
 • Có các giấy tờ tùy thân hợp lệ như chứng minh thư/thẻ căn cước, hộ chiếu/sổ tạm trú,…
 • Chứng minh được khả năng tài chính ở hiện tại và thu nhập hàng tháng
 • Đảm bảo không có nợ đọng, nợ xấu tại Techcombank hoặc các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác trước khi vay mới
 • Cam kết được thời gian thanh toán tiền vay
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng bằng bảng lương

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Techcombank

Về cơ bản, hồ sơ và thủ tục tiến hành vay vốn tại Techcombank rất đơn giản và nhanh chóng:

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Techcombank

Để việc vay tiền tại Techcombank đơn giản và thuận tiện cho cả hai bên, khách hàng lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các nội dung như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn và cam kết trả nợ theo mẫu của Techcombank (nhân viên Techcombank sẽ gửi trực tiếp đến khách hàng tại các quầy thủ tục hoặc khách hàng truy cập website của ngân hàng để lấy mẫu đơn)
 • Giấy tờ  tùy thân (chứng minh thư/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, đăng ký tạm trú,..)
 • Giấy xác nhận, chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/ bảo lãnh (nếu có theo quy định của gói vay)
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sở dụng vốn (nếu có)
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu cụ thể của các khoản vay (nếu có)

Thủ tục vay tiền ngân hàng Techcombank

Với phương châm tất cả hướng đến phục vụ tối ưu nhu cầu vay vốn của khách hàng, thủ tục vay tiền tại ngân hàng Techcombank không làm khó khách hàng. Tuy nhiên, khi đã đảm bảo hồ sơ, khách hàng cần tạo điều kiện để nhân viên ngân hàng xác minh đầy đủ tính hợp pháp và hợp lý của hồ sơ, trên cơ sở đó mới thực hiện các thủ tục tiếp theo để giải ngân và hoàn thiện khoản vay cho khách hàng.

Bên cạnh việc đáp ứng các hồ sơ chung của ngân hàng, khách hàng sẽ cần đảm bảo một số thủ tục của các gói vay cụ thể, ví như thủ tục của các hình thức vay sau:

Thủ tục vay kinh doanh:

Đảm bảo giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận sản xuất của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; xác minh được thời hạn thanh toán khoản vay.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Thủ tục vay mua nhà: 

Không cần chứng minh thu nhập song cần đảm bảo quyền sở hữu cũng như tính hợp pháp của tài sản thế chấp.

Thủ tục vay tiêu dùng: 

Khách hàng phải chứng minh được mục đích sử dụng tiền hợp pháp và khả năng chi trả với thu nhập hàng tháng tại Techcombank.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ: 

Thủ tục quan trọng nhất trong hình thức vay thế chấp sổ đỏ chính là sổ đỏ chính chủ và không có tranh chấp.

Cách tính lãi suất của ngân hàng Techcombank

Lãi suất tiền vay là điều khách hàng đặc biệt quan tâm tại Techcombank 

Lãi suất là vấn đề được người vay quan tâm hơn cả. Nắm bắt được tâm lý đó, ngân hàng Techcombank gửi đến khách hàng hai hình thức tính lãi suất rõ ràng, phù hợp nhất và được công khai, minh bạch; cụ thể như sau:

 • Tổng số tiền lãi lãi phải = Tổng số tiền vay ngân hàng x Lãi suất x Kỳ hạn
 • Số tiền phải trả định kỳ = Tiền gốc (số tiền đã vay ngân hàng) + Tiền lãi

Với phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm đến 10,99%/năm. Đây là mức lãi suất đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Tài chính là điều tất yếu, đóng vai trò tiên quyết đến sự ổn định và phát triển của gia đình và xã hội. Nhu cầu tài chính là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình, hãy để Techcombank đồng hành cùng gia đình bạn. Chúng tôi cam kết các khoản vay đa dạng với cách vay tiền ngân hàng Techcombank đơn giản, tiện ích cao. Hy vọng bài viết trên Cửu Dương đã cung cấp được những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

You may also like