Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

by Cửu Dương
Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Ngân hàng MB Bank hay còn được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Đây là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam và trực thuộc bộ Quốc Phòng. Vì vậy mà các dịch vụ cho vay tiền ở đây cũng có rất nhiều điểm hấp dẫn. Bài viết dưới đây Cửu Dương sẽ cung cấp thêm thông tin về cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank và một số điểm cần lưu ý khi vay tiền tại đây. 

Một số hình thức vay tiền tại ngân hàng MB Bank 

Nhu cầu vay tiền kinh doanh, tiêu dùng đang ngày càng tăng cao

Nhu cầu vay vốn ngân hàng ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả các vùng nông thôn, thành phố. Ngân hàng MB hiện đang sử dụng các hình thức tín dụng khác nhau cho các mục đích khác nhau nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng:

Hình thức vay kinh doanh 

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một cơ sở kinh doanh, mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh thì đây sẽ là gói cho vay khá ưu đãi đến từ MB Bank. Bạn sẽ có mức cho vay tối đa là 90% số nhu cầu vốn của khách hàng.

Thời hạn cho vay của gói cho vay kinh doanh này kéo dài đến 180 tháng. Khi sử dụng hình thức này bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay là 8,2% một năm. Mức lãi suất này là hoàn toàn ưu đãi và hợp lý so với mặt bằng chung các ngân hàng hiện nay.

Với phương thức vay vốn bạn có thể vay theo món, vay theo hạn tín dụng, vay theo hạn mức thấu chi. Với phương thức trả nợ bạn có thể trả nợ theo các hình thức như gốc trả định kỳ hoặc cuối kỳ, lãi trả định kỳ hoặc cuối kỳ, tính theo niên kim cố định hoặc theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần. Tài sản bảo đảm để vay vốn cũng khá đa dạng và có nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank

Hình thức vay mua nhà 

Gói vay vốn mua nhà tại MB Bank luôn là gói vay với những ưu đãi cực hấp dẫn được nhiều người quan tâm. Hạn mức cho vay tối đa của hình thức này lên đến 90%. So với các ngân hàng TMCP tại Việt Nam thì đây là số mức vay khá cao. Với mức vay tối đa cực ưu đãi và lãi suất chỉ từ 7,7%/năm, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà như ý muốn.

Về thời hạn cho vay vốn mua nhà tại ngân hàng MB Bank cũng kéo dài đến 180 tháng, cao hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Khi trả nợ khách hàng cũng có thể lựa chọn các phương thức trả nợ  linh hoạt như trả góp hoặc trả gốc cuối kỳ, trả lãi định kỳ trên dư nợ giảm dần, …

Hình thức vay tiêu dùng

Tại MB Bank cung cấp đa dạng các hình thức vay tiền 

Đây là hình thức được khá nhiều người sử dụng bởi chúng phù hợp với nhu cầu đời sống của họ. Với hình thức vay này khách hàng có thể vay số tiền lên đến 500 triệu đồng với thời hạn vay 48 tháng với lãi suất chỉ từ 13%/năm.

Phương thức trả nợ rất linh hoạt và phù hợp với điều kiện của khách hàng. Đặc biệt với một ngân hàng có uy tín lớn như MB Bank thì việc đảm bảo được các ưu đãi cũng như dịch vụ đến từ ngân hàng.

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ 

Vay thế chấp sổ đỏ chắc hẳn không còn là hình thức quá xa lạ đối với nhiều người. Tại ngân hàng MB Bank thì hình thức vay thế chấp sổ đỏ được chăm sóc những ưu đãi tốt nhất.

Khi bạn vay thế chấp sổ đỏ tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ đến 90% số vốn nhu cầu của khách hàng, lãi suất ưu đãi 8-9%/năm và lãi suất thường 10-12%/năm. Thời hạn cho vay còn kéo dài 15 năm, là một thời hạn cho vay rất ưu đãi đối với khách hàng, giúp khách hàng giảm bớt những gánh nặng trả nợ ngân hàng.

Xem thêm:  Doctor Đông chia sẻ Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank

Các thủ tục thực hiện cũng rất đơn giản và nhanh gọn. Thông thường khi đi vay vốn tại các ngân hàng khác bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vào các thủ tục vay vốn. Tuy nhiên khi vay vốn với hình thức thế chấp sổ đỏ thì hình thức, thủ tục, hồ sơ chuẩn bị cũng không cầu kỳ phức tạp. Đặc biệt khách hàng có thể tăng hạn trả nợ thêm 12 tháng sau khi hết hạn vay.

Một số điều kiện để vay vốn ngân hàng MB Bank 

Điều kiện cho vay cũng rất đơn giản và không phức tạp 

Để được vay vốn tại ngân hàng MB Bank thì khách hàng cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây.

– Trước tiên đối với khách hàng vay vốn nữ không được quá 55 tuổi, khách hàng vay vốn nam không được quá 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay.

– Khách hàng vay vốn phải có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại các  tỉnh hoặc thành phố nơi mà ngân hàng MB Bank đóng trụ sở.

– Những khách hàng được trả lương qua tài khoản đồng thời có thời gian công tác tại đơn vị quản lý ít nhất là 1 năm.

Nhìn chung, điều kiện cho vay của ngân hàng MB Bank không quá khắt khe. Vì vậy đây sẽ là một ngân hàng lý tưởng để khách hàng thực hiện hình thức vay ngân hàng.

Thủ tục và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng MB Bank 

Trước khi tiến hành các thủ tục vay vốn tại MB Bank bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn kiêm với cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB Bank. Tiếp theo đó bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu đang còn hiệu lực.

Kèm theo đó là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc đăng ký kết hôn (nếu có). Và giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán của khách hàng như thu nhập từ tiền lương, thu nhập từ cho thuê tài sản…

Thủ tục vay tiền

Ngân hàng MB Bank có thủ tục và hồ sơ vay đơn giản giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đời cũng như công sức chuẩn bị:

+ Thủ tục vay kinh doanh

Để vay tiền phục vụ mục đích kinh doanh, khách hàng cần cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký sản xuất, … Cũng như phương hướng sản xuất sau trong suốt thời gian khoản vay nhằm đảm bảo việc kinh doanh có hiệu quả.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

+ Thủ tục vay mua nhà

Khách hàng phải chứng minh được giá trị bất động sản, nhà ở dự định mua. Đồng thời cung cấp giấy tờ về quyền sở hữu đối với tài sản đảm bảo.

+ Thủ tục vay tiêu dùng

Khách hàng có đủ 18 tuổi và không quá 60 tuổi trong thời hạn trả nợ khoản vay. Đồng thời, người vay phải có thu nhập ổn định và cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh về khoản thu nhập này.

+ Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Người vay phải xuất trình sổ đỏ hợp pháp, chứng minh quyền sở hữu. Kèm theo các là các giấy tờ khác theo quy định hiện hành.

Cách tính lãi suất ngân hàng MB Bank 

Lãi suất ngân hàng tại MB Bank luôn ở mức rất ưu đãi đối với các dịch vụ vay vốn ngân hàng.

Với sản phẩm vay mua xây dựng hoặc sửa chữa nhà đất có lãi suất ưu đãi là 9,2%. Sản phẩm cho vay mua căn hộ nhà đất sẽ có mức ưu đãi lãi suất là từ 8,9% đến 9% với thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm. Sản phẩm vay mua xe oto sẽ có ưu đãi lãi suất là 8,29% với thời hạn cho vay là 8 năm.

Áp dụng mức lãi suất trên và công thức dưới đây để tính lãi suất vay ngân hàng MB:

  • Lãi suất theo hàng tháng = Tổng tiền vay x lãi suất của 12 tháng
  • Số tiền phải trả hàng tháng = tổng số tiền vay/ thời hạn vay + số tiền vay  x lãi suất cố định hàng tháng.

Như vậy trước khi vay ngân hàng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến ngân hàng đó. Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank và những thủ tục cần thiết khi vay vốn tại MB Bank.

Xem thêm:

You may also like