Home Thời trangThời trang Nữ Cách chọn mua quần jean đạt chất lượng cao đơn giản

Cách chọn mua quần jean đạt chất lượng cao đơn giản

by Cửu Dương
Cách chọn mua quần jean đạt chất lượng cao đơn giản

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều những mẫu quần jean khác nhau, chúng ta sẽ khó phân biệt được đâu là quần jean đạt chất lượng. Bài viết này Cửu Dương sẽ giúp bạn cách chọn quần jean tốt nhất.

Một chiếc quần jean tốt có thể được sản xuất bởi các thương hiệu thiết kế nổi tiếng hoặc từ một số nhãn hàng nào đó. Các thương hiệu denim thiết kế có nhiều khả năng sử dụng những vật liệu cao cấp chất lượng để sản xuất quần jean. Điều này có thể bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, chọn mua, tuy nhiên quần jean sản xuất tốt nhất không bị giới hạn ở sản phẩm có giá cao hơn.

Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể kiểm tra chất liệu quần jean có cao cấp hay không. Từ đó, lựa chọn cho mình những chiếc quần jean tốt nhất.

Một loại vải nặng hơn

Một loại vải nặng hơn

Khi bạn lựa chọn mua một chiếc quần jean hãy đặt tay lên vải. Quần jean chất lượng tốt sẽ được làm từ vải denim mạnh hơn và cảm giác nặng hơn. Cũng tương tự như với ga trải giường, số lượng sợi cao là dấu hiệu của chất lượng vải tốt.

Nếu bạn nghi ngờ về chất liệu vải, hãy hỏi thăm một nhân viên bán hàng. Sau đó, bạn có thể kiểm tra nhãn hiệu của quần jean để biết thêm thông tin. Thông thường các thương hiệu denim đầu tư vào chất lượng vải cao.

Vì vậy, những trọng lượng vải báo hiệu một chiếc quần jean chất lượng tốt. Theo nguyên tắc chung, bất cứ thứ gì dưới trọng lượng 12 ounce đều được coi là denim nhẹ và có thể có chất lượng thấp hơn. Ở đây có một chú ý là quần jean có trọng lượng mùa hè mà bạn muốn được làm bằng vải mỏng hơn.

Xem thêm:  10 Cách chọn quần jean giúp bạn trông thon gọn và sang trọng

Nghe vải nặng hơn bạn có chút mệt mỏi, nhưng không chúng ta có thể làm quen với điều này. Vì hầu hết những sản phẩm tốt đều mang đến sự nặng hơn thậm chí cứng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ có cảm giác nó mềm mại hơn và cũng phù hợp hơn với vóc dáng của bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn sự phù hợp tùy chỉnh không có sẵn từ các thương hiệu thấp. Vải nặng hơn cũng sẽ tồn tại lâu hơn khi được sử dụng, chăm sóc đúng cách.

Mẹo để chọn mua quần jean vải nặng

Nếu bạn mua sắm online chắc chắn không thể nào chạm vào thế vải, vì thế hãy kiểm tra trọng lượng vải có được qua liệt kê mô tả trong sản phẩm chi tiết của quần. Quần jean sẽ được họ mô tả trong trọng lượng là nhẹ, trung bình và nặng. Nhưng bạn cũng nên chú ý, quần jean có trọng lượng nhẹ hơn được thiết kế chỉ được mặt vào mùa hè

Khâu bền

Khâu bền

Nếu bạn muốn quần jean của mình chất lượng hãy để ý đến những đường khâu xung quanh hông, túi và đường may nhé. Bạn đang tìm kiếm một khâu tốt, nặng mà kéo, tách hoặc tháo gỡ khi bị căng thẳng.

Các mũi không tốt: khâu đôi ( hai hàng mũi khâu đặt sát nhau). Khâu chuỗi: một mũi khâu giống như các liên kết của chuỗi đều những là những mũi khâu cho thấy quần jean tốt. Một hàng mũi khâu cũng tốt, miễn nó được thực hiện với một sợi dày và bền.
Còn nếu bạn không chắc chắn về chất lượng của một chiếc quần jeans màu xanh, hãy làm một bài kiểm tra nhỏ bằng cách kéo nhẹ chúng ở các đường may. Nếu bạn thấy hoặc nghe các sợi chỉ tách ra, đó là dấu hiệu của việc xây dựng chất lượng thấp.

Mẹo để nhận biết

Mua sắm trực tuyến quần jean hoặc các ứng dụng khác, bạn hãy sử dụng chức năng phóng to để xem kỹ hơn về các đường khâu.

Xem thêm:  Cách phối đồ mới lạ độc đáo với quần jean boyfriend

Yếu tố căng

Yếu tố căng

Quần jean co giãn có thể làm nên điều kỳ diệu cho dáng người cong và nó sẽ thoải mái hơn khi mặc quần jean mà không cần thêm phần vải. Nếu với phụ nữ, bạn thích quần jean có một chút co giãn, có một mẹo dễ dàng sẽ giúp bạn phát hiện ra chất liệu vải co giãn chất lượng tốt.

Mẹo để kiểm tra

Chúng ta kiểm tra quần jean để biết tỷ lệ phần trăm của Lycra hoặc Spandex trong vải. Bạn đang tìm kiếm tối đa 2% Theo nguyên tắc chung, một phần trăm sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý về sự thoải mái trong khi đến 2% có nghĩa là loại vải mang lại nhiều hơn.

Quần jean co giãn có nghĩa là vừa vặn hơn với bạn, nếu bạn ở giữa các kích cỡ jean, tốt nhất bạn nên chọn mua quần co giãn ở kích cỡ nhỏ hơn vì chúng nó trở nên lỏng hơn sau khi mặc nhiều lần.

Chi tiết thiết kế

Chi tiết thiết kế

Nhiều khi những chi tiết nhỏ trên một chiếc quần jean có thể giúp bạn biết liệu nó có tồn tại lâu không. Một số tính năng thiết kế và chất liệu chẳng hạn như nút đồng và đinh tán là dấu hiệu tốt cho thấy thương hiệu đã đầu tư để tạo ra sản phẩm xây dựng tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý khi nói đến chi tiết thiết kế. Đừng để mình bị lừa bởi những kẻ giả mạo, sẽ có một số thương hiệu nổi tiếng trở thành chuyên gia trong việc bắt chước kiểu dáng của quần jean thiết kế.

Một cảnh báo khi nói đến chi tiết thiết kế, mặc dù. Đừng để bị lừa bởi những kẻ giả mạo. Một số thương hiệu nổi tiếng đã trở thành chuyên gia trong việc bắt chước kiểu dáng của quần jean thiết kế.

Mẹo để kiểm tra

Nếu bạn cố gắng nhưng vẫn không thể tìm thấy thông tin trong các cửa hàng về chất liệu được sử dụng tổng các nhãn hiệu quần jean thì bạn có thể tìm trên trang web của họ. Còn nếu vẫn không tìm thấy thì hãy cẩn thận, thông thường khi một thương hiệu denim sử dụng các vật liệu tuyệt vời để làm quần jean của họ, họ sẽ khoe khoang về nó trong mô tả sản phẩm chi tiết.

Xem thêm:  6 Bước để kiểm tra độ vừa vặn của áo ngực

Giá không phải là tất cả (Nhưng đó là một dấu hiệu tốt)

Giá không phải là tất cả (Nhưng đó là một dấu hiệu tốt)

Mặc dù giá bán quần jean không phải là tất cả. nhưng khi tìm hiểu về chất lượng quần jean cao cấp, vẫn nên chú ý đến giá.

Hãy thử với một vài chiếc quần jean thiết kế đắt tiền ngay khi bạn không có ý định mua nó. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết được sự khác biệt giữa các thương hiệu chất lượng cao và quần jean chất lượng thấp. Sau đó, bạn có thể lấy những gì bạn đã học và mua sắm các thương hiệu quần jean tầm trung, chẳng hạn như Lucky Brand hoặc Levi’s, với ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang tìm kiếm trong một cặp xứng đáng mang về nhà.

Giữ gìn quần jean luôn tốt

Giữ gìn quần jean luôn tốt

Học cách giữ một chiếc quần jean lúc nào cũng đẹp. Khi bạn đã sắm cho mình những chiếc quần jean chất lượng, đây là lúc bạn muốn học cách để chăm sóc cho lúc nào trông chúng cũng thật đẹp và bền hơn.

Hy vọng với những cách trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc quần jean có chất lượng tốt nhất và trông nó đẹp sang trọng nhất.

Xem thêm những chia sẻ hay khác:

You may also like