Home Thời trangThời trang Nữ Cách mua áo ngực và đồ lót online bạn cần phải biết

Cách mua áo ngực và đồ lót online bạn cần phải biết

by Cửu Dương
Cách mua áo ngực và đồ lót online bạn cần phải biết

Việc mua áo ngực và đồ lót online có thể nói chính là một thách thức với các bạn gái. Tuy nhiên vì nó thuận tiện và tiết kiệm thời gian nên vẫn có rất nhiều bạn chọn hình thức mua online. Hoặc cũng những bạn gái chọn mua online vì không có cửa hàng nào ưng ý ở gần nhà mình.

Nếu bạn không hài lòng với việc chọn lựa mua áo ngực tại cửa hàng gần nhà hoặc đơn giản là bạn không mua được kích cỡ áo ngực và đồ lót mà bạn muốn thì việc mua online là một sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, cũng có nhiều bạn hơi ngại ngùng khi đi mua đồ lót nên họ chọn mua mọi thứ trên các cửa hàng trực tuyến. Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản hoặc vài thao tác trên điện thoại thì bạn đã có thể mua món đồ mong muốn.

Dưới đây Thời Trang Mặc Nhà sẽ chia sẻ một vài bí quyết để giúp bạn có thể chọn lựa đồ lót và áo ngực khi bạn mua hàng online. Hãy cùng Cửu Dương chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu kích thước của bạn

Khi mua áo ngực, bạn nên tự đo và tìm đúng kích cỡ áo ngực vừa với mình. Nhiều nhà bán lẻ đồ lót trực tuyến cũng sẽ có một bảng kích cỡ áo ngực hoặc hướng dẫn để bạn có thể tính toán kích thước sao cho phù hợp với mình. Biết được số đo vòng eo và vòng ngực của bạn, cũng như kích thước của chiếc áo ngực vừa vặn nhất hiện tại của bạn sẽ giúp bạn quyết định được kích cỡ phù hợp.

Ngoài ra, các trang bán lẻ tốt cũng sẽ có một số thông tin về sự phù hợp, kiểu dáng hoặc độ phủ của áo ngực. Còn đối với đồ lót, mặc dù thường dễ dàng lựa chọn hơn, nhưng cũng không hề dễ dàng để mua. Khi mua hàng bạn hãy chú ý đến các đề xuất phù hợp được cung cấp trên trang web và xem nó có phù hợp với sở thích cá nhân của bạn hay không.

Xem thêm bài viết: Cách để đo kích cỡ size áo ngực phù hợp với bạn

Chọn một hoặc hai trang bán hàng để mua

Bạn cần xác định loại đồ lót hoặc áo ngực mà bạn cần và sau đó là trang bán hàng mà bạn có thể mua nó. Hãy tính đến kích thước, giá cả và chức năng của món đồ mà bạn muốn mua, sau đó chọn một hoặc hai trang bán hàng để lựa được nơi bán ưng ý nhất.

Dựa vào nhu cầu của bạn, bạn có thể mua mọi món hàng mà bạn cần trong danh sách của mình tại cùng một nơi. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ cần mua một số món khác tại một trang bán hàng khác. Đặc biệt là nếu trang đó chỉ bán một mặt hàng, kích cỡ hoặc màu sắc nhất định.

Ngoài ra, việc thử xem nhiều sản phẩm hơn ở các trang bán hàng khác nhau sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ. Bạn sẽ có sự lựa chọn tốt hơn và sẽ quyết định muốn mua lại từ một trang mà bạn cảm thấy chất lượng tốt, chăm sóc khách hàng tốt vào lần sau nếu có nhu cầu mua nữa. Bạn cũng có thể so sánh những thứ như: chi phí vận chuyển, lựa chọn các mặt hàng, giá cả và sự hữu ích của trang web khi lựa chọn các mặt hàng.

Xem thêm bài viết: Các kiểu quần lọt khe sexy cho buổi hẹn hò thêm lãng mạn

Xem thêm:  Bạn đã biết cách mặc quần jeans thun đúng chuẩn?

Các loại nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau

Dưới đây là một vài nơi phổ biến để bạn có thể mua sắm đồ lót trực tuyến:

  1. Bare Necessities – trang trực tuyến lớn này có mọi thứ bạn cần cho áo ngực, đồ lót, đồ bơi và phụ kiện. Họ có nhiều thương hiệu phổ biến hoặc chính hãng với mức giá thấp hơn, họ cũng có các thương hiệu đồ lót lớn và yêu thích của những người hâm mộ các sản phẩm của các hãng đồ lót này. Trang này cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn gần như là cho mọi kích cỡ ngực khác nhau.
  2. HerRoom – là một cửa hàng trực tuyến lớn hơn khác, trang web này cung cấp rất nhiều sự chọn lựa cho bạn với nhiều kích cỡ khác nhau. Cùng với đó là họ sẽ có những hướng dẫn về cách sử dụng. Ngoài ra, họ còn tạo ra một hệ thống “kích thước phổ biến” để giúp khách hàng so sánh các kiểu dáng giữa các thương hiệu.
  3. Linda – mặc dù bắt đầu là một cửa hàng nhỏ nhưng công ty này sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn nữ có các kích cỡ khó tìm và các kiểu áo ngực hỗ trợ, đồ bơi, đồ phẫu thuật, …
  4. Fig Leaves – Nhà bán lẻ này có nhiều thương hiệu khác nhau và cũng có những dòng sản phẩm của riêng mình. Họ cung cấp rất nhiều các loại đồ lót và đồ ngủ. Trong đó đáng chú ý là cũng có rất nhiều lựa chọn cho đồ lót nam cũng vậy.
  5. Journelle – nhà mốt nhất thời, đây cũng là một cửa hàng nhỏ. Nơi đây cung cấp rất nhiều địa điểm để mua sắm trực tiếp cũng như trực tuyến. Công ty này có nhiều lựa chọn cho bạn với một số thương hiệu bao gồm các lựa theo phong cách thanh lịch, phong cách táo bạo mà các nhà bán lẻ khác có thể né tránh không muốn bán.

Thương hiệu theo nhãn hiệu:

Nhiều thương hiệu đồ lót và áo ngực đã quyết định bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Thay vì việc có thỏa thuận buôn bán với các nhà bán lẻ, họ có một trang web riêng dành cho khách hàng muốn mua sắm thương mại điện tử.

Điều này cho phép người tiêu dùng mua sắm thương hiệu theo nhãn hiệu và mua trực tiếp những sản phẩm mà họ yêu thích. Lợi ích của việc này là thương hiệu có thể mang toàn bộ dòng sản phẩm, màu sắc, các thiết kế thời trang và cơ bản, trong khi nhà bán lẻ chỉ có thể chọn bán một vài hoặc lựa chọn hạn chế trong phạm vi có thể.

Tuy nhiên, nhược điểm là bạn không thể mua sản phẩm của nhiều nhãn hiệu khác cùng một lúc. Điều này có thể hạn chế sự lựa chọn của bạn và khiến bạn phải mua và và phát sinh nhiều hóa đơn hơn so với việc chỉ tốn một hóa đơn với một lần mua sắm. Nhiều thương hiệu đồ lót yêu thích của bạn có thể cung cấp dịch vụ mua sắm ngay trên trang web của họ để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng.

Đặc biệt một số nhà bán lẻ hoặc thương hiệu sẽ chuyên về các loại cụ thể hoặc phong cách cụ thể của đồ lót. Ví dụ, họ chỉ có các sản phẩm hoặc áo ngực hoặc đồ lót, hoặc vớ, phong cách retro hoặc áo ngực dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Việc bạn tìm một cửa hàng trực tuyến chuyên về một dòng sản phẩm sẽ có những lợi ích riêng của nó có.

Tuy rằng với những nhà bán lẻ trực tuyến chuyên về một loại sản phẩm cụ thể đồng nghĩa với việc là bạn sẽ thường có nhiều lựa chọn hơn và không chỉ là những lựa chọn cơ bản. Điều đó cũng có nghĩa là họ có chuyên môn hoặc quan tâm nhiều hơn đến thể dòng sản phẩm đó và có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Ngược lại, các nhà bán lẻ đặc biệt có thể giới hạn hoặc “quá thích hợp” theo như những lựa chọn của họ.

Xem thêm:  Bí quyết mặc quần jeans skinny cho các cô nàng tròn trịa

Hộp đăng ký:

Nếu bạn không muốn tự mình chọn đồ lót và muốn mua mới ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký chương trình của một cửa hàng đồ lót trực tuyến. Thông thường, bạn đăng ký theo một số tháng đã đặt và nhận được số lượng sản  phẩm và hộp theo thỏa thuận trong khung thời gian đó.

Thông thường, trang web sẽ cung cấp một bài kiểm tra về phong cách để hiểu sở thích của bạn như: về kích thước, màu sắc và đường cắt may. Một trong những công ty điển hình mới đó là công ty Panty Drop .

Trang web thành viên:

Một mô hình kinh doanh mới đã xuất hiện đó là một trang web thành viên. Tương tự như hộp đăng ký, có một khoản phí đặt ra mỗi tháng hoặc mỗi hộp quần áo. Thông thường khi là một thành viên, bạn phải trả cùng một khoản phí mỗi tháng và tích lũy tín dụng để sử dụng làm tiền mặt trên toàn bộ cửa hàng trực tuyến.

Thay vì gửi cho bạn một hộp đồ lót mỗi tháng, bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng đó bất cứ khi nào bạn thích và trên bất kỳ mặt hàng nào có sẵn trên trang web để mua.

Điểm cộng cho điều này là bạn có thể đầu tư vào việc mua đồ lót mới một cách thường xuyên. Nhược điểm là nếu bạn không sử dụng hết các khoản tín dụng của mình hoặc quên yêu cầu hoàn lại một khoản phí, bạn sẽ bị mắc kẹt với các khoản tín dụng không sử dụng và lãng phí tiền bạc. Một trang web thành viên trực tuyến phổ biến đặc biệt cho đồ lót đó là Adore Me.

Quần áo và các trang web của các cửa hàng bách hóa lớn:

Mặc dù có rất nhiều thương hiệu đồ lót tồn tại một mình, nhiều trang web quần áo cũng có bán đồ lót. Nơi bạn yêu thích khi mua quần jean cũng có thể có nhiều lựa chọn để bạn có thể mua áo ngực, hàng dệt kim và nhiều thứ khác nữa. Ưu điểm của việc mua sắm tại một nơi như thế này là bạn có thể mua nhiều mặt hàng trong một lần mua sắm.

Ngoài ra, nếu bạn thích phong cách quần áo của họ thì đồ lót cũng có thể là phong cách mà bạn yêu thích. Nhược điểm là họ có thể không có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực đồ lót hoặc chỉ có các mặt hàng đồ lót cơ bản. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, bạn không thể gọi cho đường dây nóng chăm sóc khách hàng của một cửa hàng bách hóa lớn chuyên về xử lý quần áo, bình sành, ghế sofa… để hỏi bạn có nên mặc áo ngực 32C hay 32D của một chiếc áo ngực cụ thể nào đó. Vì thế, Bloomingdale và Macy có thể là nơi tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn áo ngực và đồ lót như bạn muốn.

Phụ kiện ảo:

Đây là một cách mới hơn để mua áo ngực và là nỗ lực hỗ trợ khách hàng mua áo ngực mà không cần thiết cần đến một người phụ nữ. Một vài thương hiệu và nhà bán lẻ cung cấp điều này và đang thấy một tích cực về sự hài lòng của khách hàng. Nó mang đến một cấp độ mới về dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo cơ hội cho một người phụ nữ được đào tạo để có thể giúp bạn đánh giá sự phù hợp, đề xuất kích thước và các phong cách phù hợp mà bạn không cần phải ra khỏi nhà của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người không có khả năng đi lại hoặc sức khỏe tốt để ra khỏi nhà và những người sống quá xa cửa hàng cần đến.

Xem thêm:  Các kiểu quần lọt khe sexy cho buổi hẹn hò thêm lãng mạn

Mẹo mua sắm trực tuyến

Bạn hãy chú ý đến các đầu mối trên trang web: Các nhà bán lẻ đồ lót trực tuyến tốt sẽ có nhiều thông tin về độ vừa vặn, độ che phủ và kích cỡ của một chiếc áo ngực. Một số thậm chí cung cấp so sánh với các mô hình khác nhau.

Bạn hãy yêu cầu được giúp đỡ: Một số nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp chức năng trò chuyện với khách hàng, vì vậy bạn có thể trò chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng trong khi bạn mua sắm để được tư vấn. Bạn cũng có thể gọi điện hoặc gửi email với các yêu cầu của bạn về kích thước, vật liệu hoặc chức năng. Đọc qua thông tin trên trang web trước và nếu có gì đó không rõ ràng thì bạn đừng ngại lên tiếng và hỏi trước khi mua. Bạn cũng có thể nghiên cứu về trang phục phù hợp hoặc áo ngực.

Mua nhiều hơn một kích thước: Nếu bạn không chắc chắn về sự phù hợp, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên bạn mặc nó thì bạn hãy thử mua cùng một món đồ với một vài kích cỡ khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể thử từng cái ở nhà và so sánh sự phù hợp để xác định kích thước phù hợp với bạn. Cuối cùng, việc kết thúc sự lựa chọn với một vài kích cỡ khác nhau là hoàn toàn bình thường. Trên thực tế, hiếm khi bạn sẽ mặc cùng kích cỡ với các nhãn hiệu hoặc kiểu dáng khác nhau. Thế nên mua nhiều hơn một kích thước sẽ giúp bạn chọn lựa được một kích cỡ phù hợp.

Hãy tìm các phiếu hoặc mã giảm giá: Nhiều trang web mua sắm trực tuyến cung các phiếu hay mã giảm giá nếu bạn đăng ký nhận bản tin của họ. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến với tên của nhà bán lẻ và từ “phiếu giảm giá” hoặc “mã giảm giá” và xem xem có hay không các mã hoặc phiếu giảm giá. Retail Me Not là một nơi phổ biến để bạn có thể tìm được mã giảm giá đấy!

Tận dụng vận chuyển miễn phí: Một số trang web cung cấp miễn phí vận chuyển trên một số tiền nhất định. Đừng ngại dự trữ một số thứ, đặc biệt nếu bạn sẽ thử các mặt hàng với nhiều kích cỡ khác nhau. Điều này thường sẽ giúp bạn được giao hàng miễn phí và hầu hết các nhà bán lẻ đều có chính sách hoàn trả.

Kiểm tra chính sách hoàn trả: Đồ lót là một mặt hàng khó trả lại và các nhà bán lẻ khác nhau sẽ có các chính sách hòan trả khác nhau. Để chắc chắn bạn nên chấp nhận thử quần lót qua việc ướm thử lên một cặp đồ lót khác để xác định xem nó có vừa không.

Tuy nhiên, áo ngực thường có thể được thử và trả lại nếu món đồ không có dấu hiệu bị hư hỏng. Nhiều nhà bán lẻ nhấn mạnh rằng các nhãn mác phải còn nguyên vẹn để được hoàn lại tiền đầy đủ nếu trả hàng và hầu hết đều có các quy tắc về vết lõm trong cúp ngực.

Thời Trang Mặc Nhà khuyên bạn tốt nhất nên đọc kỹ mọi thông tin và chính sách đổi trả trước khi mua hàng nhé!

Xem thêm bài viết:

You may also like