Home Kinh nghiệm hay Tuyệt chiêu để một chàng trai luôn nhớ phải bạn đến phát điên

Tuyệt chiêu để một chàng trai luôn nhớ phải bạn đến phát điên

by Cửu Dương
Tuyệt chiêu để một chàng trai luôn nhớ phải bạn đến phát điên

Là phụ nữ ai cũng muốn mình được một chàng trai để ý và luôn nhớ đến. Tuy nhiên đó chỉ là khao khát của riêng bạn. Còn về phía anh ấy, chắc gì đã nhớ đến bạn, hãy xem qua bài viết sau của Cửu dương để biết cách làm bạn trai luôn nhớ đến bạn.

Hãy cố gắng sẵn sàng

Nếu bạn muốn một chàng trai thực sự nhớ bạn, đầu tiên bạn phải cố gắng giới hạn thời gian bạn dành cho anh ấy.

Có thể bạn sẽ luôn muốn ở bên anh ấy mỗi buổi sáng, buổi trưa và buổi tối và dành mọi khoảnh khắc có thể bên nhau. Tuy nhiên, nếu bạn luôn ở bên anh ấy, anh ấy sẽ không bao giờ có cơ hội để nhớ bạn đâu. Mặt khác, nếu không ngừng làm cho anh ấy sẵn sàng với ấy ấy và giảm thời gian ở bên bạn, điều này lại tạo cơ hội để anh ấy nghĩ về bạn và nhớ bạn nhiều hơn.

Nếu bạn là một người hơi khó tính và bướng bỉnh khi nói đến đàn ông, hẹn hò và các mối quan hệ thì bây giờ là lúc bạn nên bỏ thói quen của mình và rèn luyện sự tự kiềm chế bản thân.

Xem thêm:  Máy cắt sắt 2200W Crown CT15087

Bí ẩn

Hãy giữ bí mật nếu bạn muốn người ấy nhớ đến bạn mãi mãi. Bí ẩn mang lại cho một người đàn ông sự quyến rũ và hấp dẫn và anh ấy sẽ nhớ bạn nhiều hơn. Ví dụ, bạn có thể sợ tiết lộ nơi ở của mình và che giấu thông tin về người bạn đó. Do đó, anh ấy có thể bắt đầu thắc mắc và nhìn bạn nhiều hơn vì bạn đã để lại nhiều thứ hơn cho trí tưởng tượng.

Khi bạn có thể tạo ra được loại bí ẩn này, anh ta có thể sẽ thấy anh ấy đang nhớ bạn vì vào bất cứ thời điểm nào anh ấy cũng nhớ đến bạn. Khi anh ấy tưởng tượng bạn đang ra ngoài thị trấn cười và vui vẻ với người khác. Đặc biệt khi anh ta nghĩ những người đó là khác giới với bạn. Một kết quả là anh ấy sẽ nhớ bạn và sẽ ao ước sẽ được ở bên cạnh bạn.

Hãy dành thời gian của bạn để đáp lại anh ấy

Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn vào ban ngày hay cả ban đêm chúc bạn ngủ ngon, bạn ngay lập tức có trả lời lại không? Mặc dù bạn có thể muốn trả lời để trút bầu tâm sự nhưng một phản ứng nhanh nhẹn là không làm bạn thích bất cứ điều gì khiến anh ấy nhớ bạn.

Mặt khác, nếu bạn mất một thời gian trước khi trả lời tin nhắn và khiến anh ấy chờ đợi một chút, thì việc tạm dừng nhẹ nhàng có thể giúp ích rất nhiều cho việc khiến anh ấy nhớ bạn. Bạn có thể cho anh ấy nhiều cơ hội hơn để anh ấy khao khát về bạn và nghĩ về bạn nhiều hơn, đợi tin nhắn của bạn nhiều hơn. Không có quy tắc nào nói rằng bạn phải trả lời ngay khi đánh rơi mũ, vì vậy hãy dành thời gian giữa các câu trả lời để anh ấy có thể thấy rằng bạn rất đáng để chờ đợi.

Xem thêm:  Yêu đơn phương là gì? Cách để vượt qua nỗi đau khi yêu đơn phương?

Tạo thói quen kết thúc mọi thứ trước

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một cách tinh tế nhưng lại muốn mang lại hiệu quả là anh ấy nhớ bạn nhiều hơn. Thì bạn nên kiểm soát thời gian nói chuyện của mình hoặc kết thúc văn bản trước. Ví như bạn nỗ lực có ý thức để trở thành người kết thúc cuộc gọi sớm. Khi một chàng trai nhớ bạn, mẹo chính là luôn khiến anh ấy muốn gọi bạn nhiều hơn trong bất cứ thời gian nào.

Khi bạn kiểm soát được cách mọi thứ diễn ra giữa hai bạn và gọi điện thoại khi nói lời chia tay với nhau, anh ấy sẽ không còn nghĩ về bạn và nhớ bạn vì bạn luôn là người ai kéo đi trước.

Có cuộc sống của riêng bạn

Một chàng trai sẽ có nhiều khả năng nhớ đến bạn nhiều honk hi bạn có cuộc sống riêng một mình. Nếu bạn có xu hướng đặt bạn bè sở thích, đam mê của mình sang một bên để dành nhiều thời gian cho chàng trai của bạn, thì đó là thời gian để suy nghĩ cho chiến lược này.

Khi bạn đã thích một chàng trai, bạn không nên bỏ bê những người bạn quan tâm và các hoạt động quan trọng đối với mình. Vì điều này khiến bạn trở thành con người bạn trở nên hấp dẫn hơn với người khác ngay từ đầu. Nếu muốn người ấy nhớ bạn , bạn hãy tiếp tục tham gia vào các hoạt động bạn thích và dành thời gian rời xa anh ấy.

Xem thêm:  Trầm trồ với top 5 loại xì gà Cuba đắt nhất thế giới

Với phụ nữ ai cũng muốn có chàng trai để thêm vào cuộc sống của mình nhưng không nên quá trọng tâm. Nếu bạn muốn anh ấy thật sự nhớ bạn , bắt buộc bạn phải thử qua những cách trên và trở thành con người của bạn, đừng quá yêu mà làm mình bị bỏ rơi hay tổn thương.

Xem thêm bài viết:

You may also like