Home Kinh nghiệm hay Trầm trồ với top 5 loại xì gà Cuba đắt nhất thế giới

Trầm trồ với top 5 loại xì gà Cuba đắt nhất thế giới

by Cửu Dương
Trầm trồ với top 5 loại xì gà Cuba đắt nhất thế giới

Xì gà không phải là thú vui mà ai cũng có thể tiếp cận được. Nói một cách khác, chúng sinh ra dành cho những người có điều kiện và biết thưởng thức cái đẹp.

Nhắc đến Cuba chúng ta nhớ đến cái nôi của xì gà, nơi làm ra những “điếu thuốc cao cấp” có thể đưa mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đó là những điếu xì gà mang hương vị độc đáo khó quên, đó cũng là những điếu xì gà khi nghe đến giá tiền ai cũng phải trố mắt ngạc nhiên. Cùng Cửu Dương tìm hiểu ngay nhé.

Những điếu xì gà đắt giá nhất thế giới

Những điếu xì gà đắt giá nhất thế giới

Double Corona Regius Cigars Ltd

Giới mê xì gà chắc chắn không thể không biết đến Double Corona Regius Cigars Ltd. Phải nói qua một chút rằng đây không phải là thương hiệu đến từ Cuba – miền đất cội nguồn của xì gà như chúng ta vẫn biết.

Nó đến từ Anh Quốc, nhưng nghiễm nhiên trở thành điếu xì gà đắt nhất thế giới được dành riêng cho nhà tỷ phú Callum Jones. Đây là phiên bản giới hạn duy nhất, dù bạn có tiền đi nữa bạn cũng không thể sở hữu được chúng.

Cái giá để trả cho một điếu Double Corona Regius Cigars Ltd là 54.000 USD. Tỷ phú Callum Jones đã mua nó vào năm 2013.

Đó là một con số không tưởng nhưng lại quá hợp lý bởi sự đẳng cấp mà thương hiệu Regius Cigars Ltd mang lại. Callum Jones còn được nhà sản xuất tặng hẳn một tour du lịch đến Nicaragua – nơi ra đời những điếu xì gà hảo hạng đó để quan sát toàn bộ quá trình sản xuất.

Xem thêm:  ODLEASING - Dịch vụ xe ba gác cao cấp ở TPHCM

Tỷ phú Callum Jones cùng điếu xì gà phiên bản đặc biệt duy nhất của mình

Tỷ phú Callum Jones cùng điếu xì gà phiên bản đặc biệt duy nhất của mình

King of Denmark

Người ta đã phải trả con số lên đến 4.500 USD cho một điếu xì gà King of Denmark – xì gà dành cho những vị vua. Lý do mà chúng có cái giá cao khủng khiếp đến vậy là vì nguyên một cơ sở sản xuất của thương hiệu này chỉ cho ra đời mỗi ngày 30 điếu theo đơn đặt hàng.

Tuyệt đối không sản xuất hàng loạt. Chưa nói đến mùi vị chỉ riêng hình thức của King of Denmark cũng khiến cho các vị đại gia chịu móc ví chi tiền để sở hữu chúng.

Trước khi đến tay của khách hàng, King of Denmark sẽ được bọc lại với một lớp vàng, trên bề mặt vàng được chạm tên của vị khách cao quý. Chưa hết, mỗi điếu xì gà còn được đính kèm một chiếc vương miện làm biểu tượng của quyền lực bằng kim cương, vàng hay bạc tùy theo số tiền phải trả.

Với các vị đại gia không có gì ngoài điều kiện thì việc chi mạnh tay 4.500 USD để sở hữu điếu xì gà có gắn vương miện kim cương không phải là điều quá khó hiểu nhỉ.

Sự hào nhoáng và đẳng cấp đến từ những điếu xì gà King of Denmark

Sự hào nhoáng và đẳng cấp đến từ những điếu xì gà King of Denmark

Gurkha Black Dragon

Gurkha Black Dragon là một cái tên mà có lẽ bây giờ các đại gia dù sẵn sàng chi tiền cỡ nào cũng không mua được nữa. Chúng ra mắt vào năm 2006 và chỉ có 5 phiên bản giới hạn. Những điếu Gurkha Black Dragon được bao bọc trong chiếc hộp được làm từ ức lạc đà.

Xem thêm:  Máy cắt sắt Bosch GCO 2 - ưu điểm tạo nên sự khác biệt

Chúng là hiện thân của những gì tinh túy và quý giá nhất mà những người thợ tài ba trên thế giới có thể làm ra được. Gurkha Black Dragon được bán với giá 1.150 USD cho mỗi điếu.

Điều khiến Gurkha Black Dragon đặc biệt không chỉ là phiên bản ít ỏi được ra mắt trên thế giới mà còn ở chất lượng ưu việt của chúng. Gurkha Black Dragon có độ dài 21.5 mm và đường kính 22mm, vừa đủ đẹp để cầm chắc tay.

Gurkha Black Dragon được làm từ lá Connecticut Broadleaf Maduro được cuộn bằng chất kết dính Cameroon đã được ủ từ 5 năm trở lên. Nhờ đó, người hút cảm nhận được hương vị độc đáo và khó quên của loại xì gà này ngay từ lần hút đầu tiên.

Gurkha Black Dragon sự xa xỉ mà tín đồ mê xì gà nào cũng muốn có

Gurkha Black Dragon sự xa xỉ mà tín đồ mê xì gà nào cũng muốn có

The Gurkha His Majesty’s Reserve

The Gurkha His Majesty’s Reserve được bán ra với giá khoảng 15.000 USD, tương đương với khoảng 750 USD mỗi điếu. Bạn nghĩ chỉ cần có tiền bạn sẽ mua được?

Cũng không hẳn đâu, trừ khi bạn có mối quan hệ thân thiết với chủ tịch của thương hiệu này. Bởi lẽ The Gurkha His Majesty’s Reserve chỉ được sản xuất không tới 100 hộp mỗi năm và sản xuất đến thị trường nào là tùy thuộc vào sự quyết định của vị chủ tịch công ty này.

Vì không được bày bán tràn lan và rất khó mua nên The Gurkha His Majesty’s Reserve nghiễm nhiên trở thành niềm mơ ước của bất kỳ tay chơi xì gà nào. Chúng được cuốn từ lá thuốc 18 năm tuổi và có vị socola ngọt dịu rất kích thích vị giác.

Xem thêm:  Top 5 loại xì gà Cuba chất lượng mà tín đồ mê xì gà phải biết

The Gurkha His Majesty’s Reserve là niềm mơ ước của những dân chơi xì gà

The Gurkha His Majesty’s Reserve là niềm mơ ước của những dân chơi xì gà

Mayan Sicars

Nếu ai hiểu biết về xì gà chắc sẽ biết nguồn gốc thú vị của những điếu Mayan Sicars. Chúng được các nhà khảo cổ của trường đại học Tampa tìm thấy vào tháng 4 năm 2012.

Bất ngờ là bó xì gà tìm thấy lên đến 828 điếu. Bộ sưu tập này được bán với giá 507.000 USD, tính ra mỗi điếu khoảng 612 USD. Một chi tiết đặc biệt là chiếc nồi đất đựng 828 điếu xì gà này được gắn tên “sicars”, chính là cái tên tiền thân của xì gà mà chúng ta vẫn thường gọi bây giờ đấy.

Mayan Sicars vẻ đẹp đến từ sự cổ điển

Mayan Sicars vẻ đẹp đến từ sự cổ điển

Với 5 loại xì gà Cuba đắt nhất thế giới trên đây chúng có thể làm cho những người nằm ngoài sự mê hoặc của nền văn hóa khói này thấy khó hiểu vì không biết tại sao người ta có thể bán và mua những điếu xì gà cao cấp với cái giá không tưởng như thế.

Nhưng như chúng tôi đã nói ngay từ ban đầu, đây là thú vui xa xỉ mà không phải ai cũng có thể tham gia được. Chưa kể giá trị của mỗi điếu xì gà nằm ở lịch sử, những câu chuyện ẩn đằng sau hương vị độc đáo của nó. Bạn có thể sỡ hữu chúng khi mua tại https://thegioixigacuba.com.

Xem thêm:

You may also like