Home Kinh doanh khởi nghiệpCách vay tiền nhanh Cách vay tiền ngân hàng BIDV

Cách vay tiền ngân hàng BIDV

by Cửu Dương
Cách vay tiền ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển BIDV là một trong những ngân hàng đang phát triển rất mạnh hiện nay và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Hiện nay ngân hàng cung cấp các sản phẩm vay đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền ngân hàng BIDV nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các hình thức vay tiền tại ngân hàng BIDV

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách vay tiền ngân hàng BIDV

Mỗi một gói sản phẩm vay vốn Ngân hàng thương mại cổ phần và đầu tư phát triển BIDV sẽ mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi riêng, phù hợp với từng đối tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về về các hình thức vay vốn ngân hàng BIDV:

Vay kinh doanh

Vay vốn kinh doanh là một hình thức tín dụng nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu tín dụng dài hạn. Ngân hàng BIDV mang đến cho khách hàng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn trung bình khoảng 6,5% / năm tính trên số dư vốn giảm dần hàng tháng.

Đặc biệt BIDV là một trong những ngân hàng vô cùng uy tín, vì vậy thời gian làm việc cũng như là quy trình giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 4 đến 7 ngày là bạn có thể được giải ngân.

Vay để mua nhà

BIDV mang đến cho khách hàng chương trình vay tiền mua nhà ưu đãi

Hình thức vay mua nhà của ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng về việc thanh toán các nhu cầu liên quan đến nhà ở. Số tiền vay này phụ thuộc vào giá trị nhà đất hoặc tài sản thế chấp.

Tùy theo thời gian mà bạn lựa chọn bạn sẽ có 2 hình thức vay mua nhà với lãi suất khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay với lãi suất là 7,8%/năm và mức lãi suất này sẽ được tính cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên. Sau 12 tháng mức lãi suất sẽ là 10,5%. Hoặc ngoài ra BIDV còn mang đến cho khách hàng lựa chọn thứ hai đó là vay tiền với mức lãi suất ưu đãi 8,8%/năm trong vòng 24 tháng. Sau thời gian 24 tháng mức lãi suất sẽ tiếp tục là 10,5% một năm.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng là cách vay tiền không cần phải thế chấp tài sản

Một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho khách hàng lựa chọn hình thức vay tiêu dùng khá nhiều đó chính là nó không cần phải thế chấp tài sản. Trong trường hợp bạn chỉ vay một khoản tiền nhỏ và không mong muốn việc thế chấp tài sản cũng như là các thủ tục quá rườm già thì vay tiêu dùng là một hình thức sự lựa chọn tuyệt vời. Với hình thức này các bạn có thể vay lên đến 500 triệu đồng.

Vay bằng hình thức thế chấp sổ đỏ

Không riêng gì ngân hàng BIDV mà tại tất cả các ngân hàng hình thức vay thế chấp sổ đỏ bao giờ cũng có mức lãi suất thấp hơn so với hình thức vay thế chấp. Điều này là bởi vì mức độ rủi ro của ngân hàng sẽ được giảm thiểu tối đa. Bạn chỉ cần là người có quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp và không trong tình trạng nợ xấu. Đồng thời bạn chứng minh được khả năng lao động, khả năng trả nợ cho ngân hàng là có thể thực hiện vay thế chấp sổ đỏ.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng BIDV

Để được vay vốn ngân hàng BIDV các bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện

Điều kiện để vay vốn ngân hàng BIDV tùy thuộc vào từng hình thức vay khác nhau. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải có một số điều kiện bắt buộc sau đây:

 • Bạn cần phải là công dân Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký vay vốn
 • Bạn phải nằm trong độ tuổi lao động
 • Bạn phải là người có mức thu nhập hàng tháng trên 4 triệu đồng và có thời gian làm việc trên 12 tháng tại đơn vị đang công tác.
 • Không gặp phải nợ xấu với bất kỳ một ngân hàng nào
Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng BIDV

Cách vay tiền ngân hàng BIDV nhanh chóng là hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Khách hàng khi vay tiền ngân hàng BIDV cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu sau đây:

Hồ sơ vay tiền ngân hàng BIDV

 • Cần phải có giấy đề nghị vay vốn theo đúng yêu cầu của ngân hàng
 • Cần phải có chứng minh thư/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú tạm vắng để chứng minh mình đang sinh sống tại nơi gần với khu vực vay vốn.
 • Giấy xác nhận đã kết hôn hoặc độc thân
 • Giấy chứng minh mục đích sử dụng khoản vay vốn
 • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng trong đó bao gồm bảng sao kê lương hàng tháng hoặc hợp đồng thuê nhà, giấy phép kinh doanh
 • Trong trường hợp vay thế chấp thì bạn cần phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.

Thủ tục vay tiền ngân hàng BIDV

Mỗi hình thức vay tiền khác nhau sẽ có các thủ tục riêng

Tùy theo từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn ngân hàng BIDV sẽ yêu cầu các bạn phải có các thủ tục khác nhau:

Vay kinh doanh

Ngoài những yêu cầu chung mà chúng tôi đã nêu ở trên về độ tuổi, về khả năng làm việc thì những người vay kinh doanh cần phải có hoạt động kinh doanh hợp pháp. Đồng thời phải đề ra cho ngân hàng về phương án kinh doanh lâu dài, chứng minh được mình đang có một nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh. Ngoài ra hình thức vay này cũng cần bạn phải đảm bảo các tài sản cố định như bất động sản, xe ô tô… xe

Vay mua nhà

Cũng giống như hình thức vay kinh doanh thì bạn cần phải chứng minh cho ngân hàng thấy rằng bạn đang có một nguồn thu nhập ổn định. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng hình thức sử dụng tài sản thế chấp để vay vốn. Giá trị khoản vay sẽ tùy thuộc theo giá trị của nhà đất mà bạn dùng để thế chấp.

Xem thêm:  Cách vay tiền trả góp Online nhanh

Thủ tục vay tín chấp

Với hình thức vay tín chấp là hình thức vay bạn không cần phải thế chấp tài sản. Hình thức này bạn chỉ cần phải chứng minh thu nhập thông qua bảng lương hàng tháng để ngân hàng tiến hành xem xét.

Hình thức vay tín chấp này phù hợp với những người làm nghề tự do hoặc những người chưa có nhà, có tài sản để thế chấp cầm cố. Thông thường hình thức vay này sẽ chỉ phục vụ cho những mục đích cá nhân như mua xe, mua điện thoại.

Vay thế chấp sổ đỏ

Với hình thức vay thế chấp sổ đỏ các bạn cần phải thế chấp sổ đỏ ngôi nhà mà mình đứng tên với ngân hàng. Lúc này số tiền mà bạn được vay sẽ tương ứng với giá trị ngôi nhà

Bạn cần phải có tất cả các loại giấy tờ chứng minh cho thấy rằng bạn là chủ nhân của ngôi nhà đó.

Cách tính lãi suất của ngân hàng BIDV

Hiện nay đa số các ngân hàng đều có cách tính lãi suất giống nhau. Sau đây là hình cách tính lãi suất của ngân hàng BIDV:

 • Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất theo tháng.
 • Số tiền trả hàng kỳ = Số tiền lãi + Tiền gốc phải trả định kỳ.

Trên đây là hướng dẫn về cách vay tiền ngân hàng BIDV cuar Cửu Dương để các bạn cùng tham khảo. Như các bạn cũng thấy điều kiện để vay vốn thủ tục và hồ sơ của BIDV rất cụ thể và đơn giản. Đồng thời với cách tính lãi suất chúng tôi hi vọng các bạn có thể tự đưa ra cho mình được một kế hoạch tốt nhất để thực hiện vay tiền phải trả nợ tiền vay tại ngân hàng BIDV.

Xem thêm:

You may also like