Home Cách làm đẹp Tiêm filler nâng mũi – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp

Tiêm filler nâng mũi – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp

by Kiwi Ngô Mai Trang
Tiêm filler nâng mũi - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực tiêm chất làm đầy vào vùng mũi đã xác định từ trước, giúp mũi cao lên và đầy đặn hơn. Khi nâng mũi cao bằng filler dáng S line, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, thành phần chính của chất làm đầy là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý, có mức độ tương thích cao với cơ thể con người, vì vậy rất an toàn và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Phương pháp sử dụng filler để nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Phương pháp sử dụng filler để nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler được coi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đơn giản nhất hiện nay giúp nâng cao sống mũi và làm mũi thon đẹp, đầy đặn hơn.

Một số ưu điểm của tiêm filler có thể nêu ra để giúp chúng ta giải đáp thắc mắc có nên tiêm filler nâng mũi không, đó chính là:

Không xâm lấn, cắt rạch: Nâng mũi tiêm filler là một phương pháp làm cao mũi mà không cần động chạm dao kéo do sử dụng mũi tiêm chuyên dụng.

Xem thêm:  Tiêm filler độn cằm vline có mức giá là bao nhiêu?

Không đau: Trước khi tiêm filler nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tê vùng mũi nên người làm tạm thời mất cảm giác vùng mũi, quá trình tiêm filler sẽ không còn đau đớn gì.

Không lo nguy cơ bị sẹo: Nhưng mũi tiêm siêu nhỏ nên sẽ không có nguy cơ tạo sẹo, tình trạng sưng nề sau tiêm cũng rất nhẹ nhàng tùy cơ địa từng người.

Thời gian thực hiện nhanh: Một ca nâng mũi tiêm filler diễn ra chỉ khoảng 15 phút

Hiệu quả của tiêm filler nâng mũi : Ngay sau khi tiêm xong, chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt của mũi, dáng mũi sẽ có biến đổi tức thì nhờ tác động của filler làm nâng cao mũi.

Hồi phục nhanh: Do không gây xâm lấn, cắt rạch nên người bơm filler nâng mũi cao sớm có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

An toàn: Các loại filler đã được kiểm định của các tổ chức y tế nên đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Ưu điểm của việc tiêm filler nâng mũi gần như là hoàn hảo

Ưu điểm của việc tiêm filler nâng mũi gần như là hoàn hảo

Nâng mũi bằng tiêm filler có giá như thế nào?

Bên cạnh chất lượng thì giá cả dịch vụ thẩm mỹ cũng là điều khiến nhiều khách hàng bận tâm. Vậy chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền?

Mỗi loại chất làm đầy (filler) sẽ có giá cả khác nhau. Bởi vậy tùy lựa chọn của từng người, chi phí nâng mũi bằng filler có thể chênh lệch một chút ít. Thường giá sẽ là từ 7 – 10 triệu/ 1 CC trở lên.

Xem thêm:  Tiêm botox hay tiêm filler? Phương pháp làm đẹp nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Bơm filler nâng mũi giữ được bao lâu?

Chất làm đầy Filler có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của phương pháp tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên hiện nay người ta đang nghiên cứu chất làm đầy duy trì được lâu hơn từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm mộ lần sẽ duy trì mãi mãi.

Nâng mũi cao bằng filler giúp giữ được dáng mũi đẹp

Nâng mũi cao bằng filler giúp giữ được dáng mũi đẹp

Tuy nhiên khi tiêm filler nâng mũi cũng gặp những biến chứng

Biến chứng thường gặp do tiêm filler là sưng bầm tím, xuất huyết, phản ứng dị ứng, nốt đỏ sần, mặt không cân xứng. Nghiêm trọng hơn, bệnh nhân có thể bị tắc mạch, hoại tử mô, nhiễm trùng, áp xe, mù mắt… Trường hợp tiêm nhầm vào mạch máu, filler sẽ theo máu di chuyển và xâm nhập đến các bộ phận khác rất nhanh, không có đủ thời gian để chờ chúng tiêu biến, gây hậu quả nghiêm trọng.

Các trường hợp tiêm filler hỏng hoặc không may gặp phải biến chứng, có thể cứu vãn nhờ chất giải hyaluronic axit là hyaluronidase. Đây là một enzym phân giải protein có tác dụng giảm độ nhớt mô liên kết và làm phân giải, tiêu biến axit hyaluronic, sau đó đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên chất này chỉ hiệu quả với các ca biến chứng, nhiễm trùng nhẹ, được phát hiện sớm.

Để  đảm bảo không có biến chứng thì nên chọn nơi tiêm filler uy tín

Để  đảm bảo không có biến chứng thì nên chọn nơi tiêm filler uy tín

Trường hợp người thực hiện thủ thuật sai cách mà tiêm nhầm vào mạch máu, filler sẽ theo mạch máu di chuyển và xâm nhập đến các bộ phận khác rất nhanh. Không có đủ thời gian để chờ chúng tiêu biến, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm:  Căng tràn sức sống với phương pháp căng da không phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn, bác sĩ khuyến cáo những người đang có ý định tiêm filler làm đẹp nên chọn sản phẩm rõ nguồn gốc, đã được sử dụng lâu dài, được kiểm chứng an toàn tuyệt đối. Hy vọng những thông tin trên của Cửu Dương sẽ có ích dành cho bạn.

Xem thêm các bài viết chia sẻ hay và  bổ ích cho bạn:

You may also like