Home Cách làm đẹp Căng tràn sức sống với phương pháp căng da không phẫu thuật

Căng tràn sức sống với phương pháp căng da không phẫu thuật

by Kiwi Ngô Mai Trang
Căng tràn sức sống với phương pháp căng da không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chất làm đầy filler là phương pháp làm đẹp sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào vùng da mặt mà không cần phẫu thuật. Nhằm làm mờ vết nhăn, vết hõm ở hốc mắt, vết chân chim, trả lại diện mạo tươi trẻ cho người sử dụng.

Nhìn chung, cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ căng da mặt khác, kỹ thuật làm đẹp này cũng rất an toàn. Bởi đây là biện pháp không cần phẫu thuật, không xâm lấn, cắt rạch hay bóc tách. Không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng xấu nào.

Tiêm filler là giải pháp khôi phục làn da căng mịn

Tiêm filler là giải pháp khôi phục làn da căng mịn

Filler Sardenya là chất filler được đánh giá là tốt nhất

  • Sardenya là một thành phần quen thuộc với các tín đồ dưỡng da. Sardenya cũng là một chất có sẵn trong cơ thể người, có tác dụng hút ẩm, duy trì độ ẩm, từ đó khiến â căng mọng
  • Hiệu quả kéo dài 3-6 tháng
  • Không có tác dụng lâu dài như phẫu thuật thẩm mỹ, việc tiêm filler chỉ có hiệu quả trong khoảng 3 tới 6 tháng. Sau đó, filler sẽ tự tan dần trong cơ thể. Đây có thể vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của việc tiêm filler.
Xem thêm:  Tiêm filler nâng mũi - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp

Ví dụ nếu bạn chỉ muốn thử chạy theo mốt “môi dày” trong vài tháng thì việc tiêm filler là một phương pháp lý tưởng, sau đó đôi môi sẽ trở về hình dáng ban đầu. Nhưng nếu bạn muốn kéo dài tuổi thanh xuân vĩnh viễn trên khuôn mặt, bạn sẽ phải đi tiêm filler ít nhất 2 lần/năm.

Phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất

Căng da mặt không phẫu thuật có giá bao nhiêu?

Phụ thuộc nhiều vào tình trạng lão hóa da của bạn: Tất nhiên rồi với những trường hợp da mặt bị lão hóa nhiều với nhiều nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ nhiều thì vùng da cần căng cũng nhiều hơn, kỹ thuật đòi hỏi cũng phải phức tạp hơn với thời gian thực hiện kéo dài

Phụ thuộc nhiều vào công nghệ căng da măt mà bạn lựa chọn: Tại các cơ sở thẩm mỹ đối với mỗi công nghệ căng da mặt sẽ có 1 mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và tình trạng lão hóa da của mỗi khách hàng để thực hiện công nghệ căng da phù hợp

Phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ: Dịch vụ căng da mặt đã không còn xa lạ và được phổ biến rộng rãi ở nhiều cơ sở thẩm mỹ và tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí căng da mặt chắc chắn sẽ có sự giao động nhất định. Đây là điều không thể tránh khỏi trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.

Xem thêm:  Tiêm filler độn cằm vline có mức giá là bao nhiêu?

Tuy không có một mức giá cố định nhưng thông thường tiêm filler căng gia mặt thẩm mỹ thường có giá từ 10 triệu trở lên.

Trẻ hóa làn da sau khi tiêm filler

Những lưu ý khi tiêm chất làm đầy filler

Đảm bảo rằng chất làm đầy bạn tiêm có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng

Không dùng các hộp đã mở sẵn và mất tem bảo vệ (sau khi mở hộp với điều kiện bảo quản thông thường chỉ giữ được trong 15 ngày)

Chất làm đầy phải nằm trong danh sách được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Mỗi loại chất làm đầy Filler sẽ có thời gian hiệu quả khác nhau, hãy hỏi kỹ bác sĩ để biết được thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả

Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định, do đó bạn cần được bác sĩ tư vấn sản phẩm chất làm đầy phù hợp trước khi thực hiện.

Chăm sóc cũng quyết định đến độ thành công sau khi tiêm filler

Ngoài phương pháp tiêm filler căng da không phẫu thuật thì còn có những phương pháp khác.

Căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt bằng chỉ được xem là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Khác với phương pháp căng da mặt phẫu thuật truyền thống, căng da mặt bằng chỉ không sử dụng đến dao kéo, không tạo các vết mổ trên da. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ dựa vào nguyên lý châm cứu, sử dụng những chiếc kim nhỏ luồn các sợi chỉ sinh học mảnh nhỏ vào dưới da. Những sợi chỉ sinh học với các ngạnh nhỏ bám giữ, treo néo vào các mô, đan xen với nhau tạo thành mạng lưới khung giá đỡ vững chắc.

Xem thêm:  Tiêm botox hay tiêm filler? Phương pháp làm đẹp nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ cũng mang lại trẻ hóa làn da hiệu quả

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage được xem là phương pháp dành cho những ai muốn căng da mặt những lại sợ phẫu thuật hay có tác động trực tiếp đến da. Sử dụng những bước sóng năng lượng RF tác động vào các tế bào da, kéo các cơ săn chắc, căng da mặt Thermage giúp da được kéo căng. Tùy vào tình trạng da của khách hàng và mức độ chịu đựng sức nóng của khách đối với sóng RF, chuyên gia sẽ lựa chọn đầu tuýp phát ra năng lượng phù hợp.

Để chọn lựa được phương pháp căng da phù hợp với mình nhất, thiết nghĩ mọi người cần thăm khám cẩn thận và thực hiện đầy đủ các quy trình thử nghiệm cũng như thông báo đầy đủ tình trạng sức khỏe, các chứng dị ứng nếu có nhằm giúp các bác sĩ đưa ra tư vấn tốt nhất cho việc căng da và lựa chọn phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật.

Xem thêm:

You may also like