Home Cách làm đẹp Tiêm filler cằm V-line giá bao nhiêu?

Tiêm filler cằm V-line giá bao nhiêu?

by Kiwi Ngô Mai Trang
Tiêm filler cằm V-line giá bao nhiêu?

Tiêm filler tạo cằm V-line hiện đang được nhiều người quan tâm vì phương pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu một gương mặt thanh thoát, thon gọn mà không cần gây đau đớn, động chạm dao kéo, phẫu thuật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá trôi nổi khác nhau về dịch vụ này, vậy tiêm filler cằm giá bao nhiêu là đúng? Hãy cùng xem bài viết sau đây của Cửu Dương.

Tiêm filler độn cằm không cần phẫu thuật mà vẫn có một chiếc cằm V-line xinh xắn

Tiêm filler độn cằm không cần phẫu thuật mà vẫn có một chiếc cằm V-line xinh xắn

Trước đây, công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm cho phép xóa bỏ những khuyết điểm không hoàn hảo của chiếc cằm trên khuôn mặt như cằm chẻ, cằm nhọn, cằm hô… tạo một khuôn cằm V-line đẹp hoàn hảo. Nhưng việc sử dụng dao kéo với một bộ phận trên cơ thể luôn khiến nhiều chị em sợ đau phải chùn chân. Khi đó, phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm filler ra đời như một giải pháp cứu cánh giúp phái đẹp có thể sở hữu ngay diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn mà không cần phải vươt qua nỗi sợ hãi dao kéo. Cơn sốt tiêm filler độn cằm quá nóng dẫn đến hệ lụy là có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra những mức giá khác nhau khiến nhiều người hoang mang không biết chi phí tiêm cằm filler là bao nhiêu?

Xem thêm:  Phun thêu chân mày tự nhiên Kiwi - Phương pháp làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu?

Chi phí tiêm filler độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Loại chất làm đầy filler được sử dụng: Tiêm cằm V-line giá bao nhiêu phụ thuộc vào bạn tiêm loại filler gì. Hiện nay các chất làm đầy filler thông dụng bao gồm Acid hyaluronic (Restylane, Teoxane, Perlane, Prevelle…), Collagen dạng tiêm, Sculptra và Radiesse. Việc lựa chọn loại chất làm đầy filler nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng và túi tiền của bạn.
Lựa chọn đúng loại chất làm đầy filler để có khuôn cằm như ý

Lựa chọn đúng loại chất làm đầy filler để có khuôn cằm như ý

  • Lượng filler được tiêm vào cằm: Chi phí tiêm cằm filler cũng phụ thuộc vào liều lượng filler cần dùng tiêm vào vùng cằm để khắc phục các khuyết điểm của vùng này. Như vậy, chi phí này phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng khiếm khuyết trên cằm của bạn. Thông thường, liều lượng khuyến nghị để có một khuôn cằm V-line thon gọn là 1-2CC. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị sẽ là người đánh giá và thẩm định đúng lượng filler chính xác nhất để tiêm vào cằm cho bạn.
  • Tay nghề bác sĩ: Một mũi tiêm filler tạo cằm V-line tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng tiêm chuẩn xác đúng vị trí, sau đó nắn chỉnh định hình khuôn cằm chính xác được. Vì thế tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí độn cằm không phẫu thuật này. Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ có mức giá cao hơn.
Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến chi phí tiêm filler độn cằm V-line

Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến chi phí tiêm filler độn cằm V-line

  • Cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ: Vẫn là câu chuyện “tiền nào của nấy”, cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ cũng đóng góp quyết định mức chi phí độn cằm tiêm filler. Các trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ lớn cho quá trình thực hiện thủ thuật tiêm filler độn cằm như phòng vô trùng, các loại máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến, chi phí cho đội ngũ support tại chỗ…cũng khiến mức giá độn cằm không phẫu thuật có sự chênh lệch đáng kể.
Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc: Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì?

Có nên tiêm filler giá rẻ?

Không nên tham rẻ để phải gánh chịu những biến chứng khôn lường từ tiêm độn cằm filler

Không nên tham rẻ để phải gánh chịu những biến chứng khôn lường từ tiêm độn cằm filler

Nắm bắt được xu hướng độn cằm không phẫu thuật đang hot rần rần trong cộng đồng làm đẹp, nhiều cơ sở thẩm mỹ đều mở dịch vụ này và mỗi bên lại đưa ra những mức giá khác nhau. Theo đó, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”, không có giấy phép hoạt động kinh doanh cũng như sử dụng các loại chất làm đầy filler không rõ nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng. Vì thế để đảm bảo an toàn, bạn không nên ham của rẻ mà “sa chân lỡ bước” để “tiền mất tật mang. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được những cơ sở để xác định độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu rồi phải không? Hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ Lông Mày Đẹp Kiwi của Kiwi Ngô Mai Trang để được tư vấn chuẩn xác về mức giá tiêm cằm V-line và các vấn đề liên quan phương pháp độn cằm thần kỳ này nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:  Những biến chứng nguy hiểm thường gặp khi tiêm filler

You may also like