Home Cách làm đẹp Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản đẹp tự nhiên ngay tại nhà

Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản đẹp tự nhiên ngay tại nhà

by Kiwi Ngô Mai Trang
Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản đẹp tự nhiên ngay tại nhà

Có má lúm đồng tiền là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên lại chỉ có một ít trong số đó có thể sở hữu nó. Bạn có thể áp dụng cách tạo má lúm đồng tiên tại nhà mà Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ dưới đây, để mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng mỗi khi nói cười. Nhờ đó, có thể tạo ấn tượng khó quên với người đối diện.

Xem thêm: Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Có thể tự tạo đôi má lúm đồng tiền ngay tại nhà, để mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi

Cách tạo má lúm đồng tiền với mẹo trang điểm

Tạo má lúm đồng tiền với mẹo trang điểm là câu trả lời cho câu hỏi: làm sao có má lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà. Bởi chỉ mất có 5 phút thôi, bạn có đôi má lúm đồng tiền dễ thương để đi ra phố. Hãy theo dõi cách thực hiện sau đây của Cửu Dương chia sẻ nhé.

Khéo léo trong cách trang điểm cũng góp phần tạo nên đôi má lúm đồng tiền dễ thương

Khéo léo trong cách trang điểm cũng góp phần tạo nên đôi má lúm đồng tiền dễ thương

Dù đây là cách tự tạo má lúm đồng tiền giả, nhưng lại được rất nhiều bạn gái yêu thích. Bởi có thể sở hữu đôi má lúm bất cứ lúc nào mình muốn.

Xem thêm:  Những kiểu tóc đẹp cho người có mái tóc xoăn

Để làm má lúm đồng tiền theo cách này, rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải xác định được vị trí cân đối để làm má lúm đồng tiền bằng cách đứng trước gương, và đặt hai ngón tay trỏ của mình lên trên má.

Sau đó, hãy dùng một chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc là dùng chỉ kẻ lông mày cũng được, để kẻ lên trên má một đường chì nhỏ theo chiều dọc tại nơi tạo má lúm đồng tiền.

Và cuối cùng, bạn cần phải thật khéo léo khi dùng một chiếc chổi nhỏ hoặc là một ngón tay để đè nhẹ lên má nhằm tạo nên một nốt nhỏ mờ hình của một chiếc má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà với chiếc nắp chai

Chỉ với một chiếc nắp chai, có thể tạo nên đôi má lúm mà không hề tốn nhiều chi phí

Chỉ với một chiếc nắp chai, có thể tạo nên đôi má lúm mà không hề tốn nhiều chi phí

Đây là cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản tại nhà, không tốn chi phí chỉ với một chiếc nắp chai. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ áp dụng cách làm má lúm này và đạt được thành công.

Dựa theo kinh nghiệm của nhiều bạn trẻ, đã từng thử qua cách nhấn má lúm đồng tiền ngay tại nhà thì việc bạn cần làm đó là nhờ đến một chiếc nắp chai. Sau đó bạn ngậm nắp chai trong miệng, rồi hóp má chặt lại. Thời gian thực hiện động tác này, chỉ 5 phút mỗi ngày mà thôi, tuy nhiên cần phải luyện tập kiên trì. Nhờ đó, mà lâu dần ở trên cơ má sẽ bắt đầu hình thành vết lõm, nhìn rất giống má lúm đồng tiền.

Xem thêm:  Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà với bài tập dành cho cơ má

Đây là cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, ít tốn kém chi phí đồng thời giúp cơ mặt trở nên khỏe mạnh và dẻo dai.

Dùng 2 cái que nhỏ ấn vào trên má trong thời gian từ 5 – 10 phút để tạo má lúm

Dùng 2 cái que nhỏ ấn vào trên má trong thời gian từ 5 – 10 phút để tạo má lúm

Để thực hiện cách tạo má lúm này, đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị 2 cái que, nhỏ thôi. Sau đó, bạn xác định vị trí cần nhấn má lúm trên khuôn mặt. Lưu ý cần phải xác định vị trí làm sao để tạo được sự cân đối cho cả hai bên má. Rồi bạn dùng 2 que trên, ấn chặt vào vị trí muốn tạo má lúm và cười, nói trong khoảng thời gian 5 – 10 phút.

Với cách tạo má lúm này, cần phải ghi nhớ và thực hiện một cách thường xuyên để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Ngoài ra, các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nói trên chỉ là giải pháp tạm thời để giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền dễ thương mà mình bao ước bấy lâu nay. Bởi má lúm đồng tiền được tạo ra là do sự kết dính của phần cơ cười và phần cơ dưới má, khi xảy ra sự co kéo cơ thì nó sẽ xuất hiện. Do đó, các phương pháp nói trên chỉ góp phần tạo nên nếp gấp ở vùng má, khi nhìn giống như má lúm đồng tiền mà thôi.

Xem thêm:  Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín?

Còn nếu bạn muốn có đôi má lúm đồng tiền tự nhiên, lâu dài có thể nhờ tới phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay, có kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật, giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp, tự nhiên theo thời gian mà không hề gây ra bất cứ đau đớn nào. Hãy lựa chọn Thẩm mỹ Lông Mày Đẹp Kiwi để yên tâm hơn về chất lượng tạo má lúm.

Xem thêm:

You may also like