Home Gia đình Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

by Kiwi Ngô Mai Trang
Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Má lúm đồng tiền luôn được coi là sự may mắn với bất cứ ai sở hữu bởi nó mang lại sự duyên dáng, dịu dàng và dễ thương cho khuôn mặt. Nhưng bên cạnh đó, má lúm đông tiền cũng mang lại những ý nghĩa về mặt nhân tướng học mà không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng khám phá những bí mật này cùng Kiwi Ngô Mai Trang qua bài viết sau đây của Cửu Dương nhé.

Má lúm đồng tiền là gì và tại sao có má lúm đồng tiền

Để giải thích cho má lúm đồng tiền là gì và tại sao lại có má lúm đồng tiền cũng được trả lời rõ ràng dựa theo y học và văn hóa phương Đông.

Má lúm đồng tiền đẹp

  • Theo như y học: Má lúm đồng tiền vốn được coi là một nét đẹp lạ lẫm, tươi mát và mới lạ mà chúng ta chỉ gặp ở một số người. Tuy nhiên, về mặc khoa học, thưc chất đây là một khuyết điểm  trên da do phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, cười hoặc nói, nhưng chúng ta sẽ rất rõ nhất khi cười. Má lúm đồng tiền thường được xuất hiện ở bên má hoặc vùng má gần miệng có thể là một bên hoặc cũng có thể là cả hai bên. Ngoài ra, má lúm đồng tiền cũng có tính di truyền có nghĩa là nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì cơ hội di chuyền sang cho con là khoảng 25-50% còn nếu cả bố và mẹ đều sơ hữu má lúm thì tỉ lệ này nên tới 50-100%.
Xem thêm:  4 cách diệt muỗi hiệu quả nhất qua chia sẻ của Hạnh Long

Má lúm đồng tiền xinh

  • Theo văn hóa phương Đông: Các giải thích của văn hóa phương Đông luôn đi kèm với những câu chuyện mang tính bí hiểm. Theo đó, những người khi chết xuống Âm phủ sẽ phải qua quỷ môn quan và uống một loại nước để quên đi hoàn toàn quá khứ, ký ức của cõi trần gian để bắt đầu vào kiếp mới. Tuy nhiên cũng có những người vẫn còn vương vấn với trần gian không chịu uống thứ nước đó thì sẽ được Diêm Vương đánh dấu vào bên má và vết đánh dấu đó sang kiếp sau được gọi là má lúm đồng tiền.
  • Theo như văn hóa phương Tây: Má lúm đồng tiền là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác. Do đó, những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có những nét quyến rũ, duyên dáng và thu hút người khác.

Xem thêm: Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản đẹp tự nhiên ngay tại nhà

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Về mặt thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực sự là một điều vô cùng may mắn bởi nó mang lại nét duyên dáng, quyến rũ và cuốn hút ánh nhìn của người xung quanh một cách rất tự nhiên. Vậy những người có má lúm đồng tiền mang ý nghĩa gì về mặt tướng số?

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những người sở hữu má lúm đồng tiền có sự liên quan tới tính cách và điềm báo tương lai của những người sở hữu. Theo đó, những người con gái có má lúm sẽ thường dịu dàng, dễ mến, duyên dáng và dễ gần. Còn với con trai thì thường vui vẻ, hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình và thích giúp đỡ những người xung quanh và được những người bên cạnh yêu mến. Do đó, nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền đề có số mệnh giàu sang, phú quý và một cuộc sống an nhàn, sung sướng cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:  Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản đẹp tự nhiên ngay tại nhà

Ngoài ra, trong nhân tướng học cũng phân biệt rõ ràng hai nhóm người sở hữu má lúm đơn có nghĩa là một bên phải hoặc một bên trái để phân tích rõ hơn về tính cách, và vận mệnh của người đó trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền bên phải

Với những người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thực sự là một người có sắc đẹp hoàn mỹ với nét đào hoa và duyên dáng. Ngoài ra, những người đó còn là người có số mệnh giàu sang và quyền lực. Theo quan niệm của nhân tướng học, thì những người có má lúm đồng tiền bên phải thường được người khác kính trọng, cuộc sống sung túc và có địa vị, quyền lực trong xã hội. Tính cách của những người này cũng khá thân thiện, dễ gần và tốt tính.

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Bên cạnh đó, với những cô gái có má lúm đồng tiền bên phải càng sâu thì càng đằm thắm, dịu dàng, đoan trang và có nhiều người theo đuổi. Còn với các chàng trai thì hầu hết đều thật thà, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay giúp đỡ những người xung quanh và được mọi người yêu mến.

Má lúm đồng tiền bên trái

Trong tình yêu, những cô gái có má lúm đồng tiền bên trái thường rất trung tình và khó thay lòng đổi dạ cũng như thích người yêu quan tâm và chiều chuộng. Với những chàng trai nếu không quá điển trai thì chắc chắn vẫn được nhiều cô nàng si mê và thầm thương trộm nhớ. Nhìn chung những người có má lúm đồng tiền bên trái thường có xu hướng lãng mạn và đào hoa.

Xem thêm:  4 cách diệt kiến trong phòng ngủ xua tan nỗi lo cho bạn

Dù xét trên phương diện nào, thì má lúm đồng tiền cũng là sự may mắn đặc biệt mà ông trời ban tặng cho một số ít người. Do đó, việc sở hữu má lúm đồng tiền thực sự là một “diễm phúc” với những người đó.

Xem thêm:

You may also like