Home Cách làm đẹp Nâng mũi bọc sụn: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp đến từng milimet

Nâng mũi bọc sụn: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp đến từng milimet

by Bác sĩ Lê Trần Duy
Nâng mũi bọc sụn: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp đến từng milimet

Công nghệ thẩm mỹ phát triển cho phép mọi người có thêm nhiều lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Giữa muôn vàn các biện pháp thẩm mỹ mũi chuẩn đẹp thì nâng mũi bọc sụn vẫn là kỹ thuật được ưa chuộng nhất! Mời bạn xem những kiến thức bổ ích sau đây mà Cửu Dương chia sẻ.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Trần Duy thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp độn nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn tự thân lấy từ bộ phận cơ thể của chính người làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn. Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp đầu mũi dày dặn hơn, khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng sửa mũi khá là đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn.

Dáng mũi cao và thanh thoát hơn nhờ nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi cao và thanh thoát hơn nhờ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phù hợp với những ai có da đầu mũi không quá mỏng, những người học tập và làm việc ở xứ lạnh thường xuyên để tránh cảm giác tê buốt đầu mũi.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai (lấy sụn tự thân ở vành tai khách hàng) đang là phương pháp phổ biến nhất.

Xem thêm:  Nâng mũi không phẫu thuật Misko đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai là giải pháp làm đẹp mũi được ưa thích nhất hiện nay

Nâng mũi bọc sụn vành tai là giải pháp làm đẹp mũi được ưa thích nhất hiện nay

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe y tế

Bước 2: Lấy sụn vùng tai bằng cách gây tê và bóc tách sụn sau tai đường kính khoảng 1cm. Sau đó khâu lại vùng da vừa rạch.

Bước 3: Đo, định hình dáng mũi và tạo hình sụn nhân tạo theo tỷ lệ đã xác định

Bước 4: Ghép sụn vành tai vào đầu miếng sụn nhân tạo.

Bước 5: Bác sĩ tiếp tục gây tê và tiến hành độn miếng sụn nhân tạo đã được ghép sụn vành tai để nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật Misko đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu?

Rất nhiều người khi có ý định trùng tu lại chiếc mũi của mình đều băn khoăn không biết liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Nâng mũi bọc sụn cho một dáng mũi đẹp tự nhiên mãi mãi vì chất liệu sụn tự thân sau khi được đưa vào sẽ tồn tại và phát triển tương thích với mô vùng đầu mũi mà không gây bất kỳ biến chứng gì.

Nâng mũi bọc sụn để sở hữu một chiếc mũi cao chuẩn đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn để sở hữu một chiếc mũi cao chuẩn đẹp vĩnh viễn

Đối với nhiều người sợ đụng chạm dao kéo thì cũng luôn tồn tại một nỗi e ngại liệu nâng mũi bọc sụn có đau không? Có an toàn không? Đó cũng là lý do khiến họ chần chừ chưa quyết định can thiệp thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Công đoạn gây đau đớn nhất là trong quá trình phẫu thuật bác sỹ lấy vùng sụn ở tai và bóc tách vùng mũi đưa chất liệu độn vào. Tuy nhiên, cả hai quá trình đều sử dụng thuốc gây tê cũng như kỹ thuật rất đơn giản nên không gây đau đớn gì cả. Hậu phẫu thuật, vùng vết thương có thể sẽ bị sưng nề từ 3-5 ngày đầu tiên và hết sưng hẳn trong vòng 7-10 ngày nên các bạn gái cũng không cần phải quá lo lắng.

Xem thêm:  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học – mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật Hyalual

Cần chú trọng chăm sóc sau nâng mũi để có một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất

Cần chú trọng chăm sóc sau nâng mũi để có một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất

Sau khi nâng mũi bọc sụn, khách hàng vẫn ăn uống bình thường, dù vậy vẫn nên áp dụng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước để quá trình hồi phục được nhanh chóng. Tránh động chạm vùng mũi, va chạm mạnh, chơi thể thao nặng, vệ sinh vùng mũi nhẹ nhàng, sạch sẽ. Mũi sẽ dần bình phục và kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ nhận thấy rõ rệt sau 1 tháng đầu tiên trở đi.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Chi phí nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất liệu sụn nhân tạo độn mũi, đặc điểm khiếm khuyết mũi của từng bệnh nhân và cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ thực hiện quá trình nâng mũi bọc sụn. Hiệu quả của nâng mũi bọc sụn cũng phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại và quá trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp làm đẹp hiệu quả tăng điểm cho nhan sắc thêm tươi tắn, quyến rũ hơn. Một dáng mũi cao chuẩn đẹp còn giúp nâng tầm thần thái, giúp bạn trông “tây” và cá tính, tự tin hơn nhiều. Hãy là những người phụ nữ thông minh và xinh đẹp hơn trong mắt đấng mày râu các bạn nhé! Hãy tới ngay Nâng mũi điêu khắc hoặc liên hệ với Bác sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn nhé.

Xem thêm:  Nâng mũi không phẫu thuật Hyalual – Đẹp chuẩn S line chỉ sau 15 phút

Xem thêm các bài viết chia sẻ hay và  bổ ích cho bạn:

You may also like