Home Cách làm đẹp Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học – mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học – mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

by Bác sĩ Lê Trần Duy
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học – mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Phần lớn những người Á Đông đều có đặc điểm hình thể là mũi to, thấp và bè. Chính điều này đã trở thành nỗi lo của rất nhiều người khi lớn lên. Họ có xu hướng ngại giao tiếp, cảm thấy tự ti không chỉ vì vẻ bề ngoài không được hài hòa, thanh tú mà nó còn ảnh hưởng tới công việc của chính họ.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp cho bạn có được một chiếc mũi đẹp thanh tú mà nó còn phù hợp với những ai sợ đau, sợ phẫu thuật. Cùng xem những chia sẻ về phương pháp này qua bài viết sau đây của Cửu Dương nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học là gì?

Khi muốn nâng mũi thì chắc hẳn ai cũng sẽ tìm hiểu kĩ về phương pháp mà mình muốn thực hiện. Vậy nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học là gì?

Theo bác sĩ Lê Trần Duy chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì đây là một phương pháp làm đẹp mũi mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào mà vẫn có được một chiếc mũi đẹp thanh tú. Phương pháp này sẽ dùng chỉ sinh học có ngạnh xương cá bám giữ các cơ vùng mũi để nâng cao sóng mũi, thẳng và đẹp tự nhiên.

Xem thêm:  Nâng mũi bọc sụn: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp đến từng milimet

Xem thêm: Nâng mũi S-line không cần phẫu thuật bằng Filler

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Với mong muốn mang lại một chiếc mũi cao thanh tú cho các tín đồ làm đẹp mà sợ đau nâng mũi không phẫu thuật chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thật bằng chỉ sinh học sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn để đưa ra lựa chọn phương pháp làm đẹp mũi này.

Những ai ngại can thiệp dao kéo, sợ đau, sợ phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học rất phù hợp với họ. Đây là một phương pháp giúp nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật rất hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hài hòa

Nâng mũi bằng chỉ sinh học giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hài hòa

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này vì chỉ nội soi đã được cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về độ an toàn, không để lại sẹo và không gây nên cảm giác đau nhức.

Khi nâng mũi bằng chỉ sinh học, bạn chỉ cần mất khoảng 15 – 30 phút để bác sĩ cấy sợi chỉ vào sống mũi và đầu mũi. Chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã có được một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp chuẩn mọi góc nhìn.

Xem thêm:  Địa chỉ nâng mũi điêu khắc bọc sụn ở TPHCM chất lượng

Một điều đặc biệt của phương pháp này chính là bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và cũng không cần kiêng cữ nhiều như các phương pháp nâng mũi khác.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Với những người Á Đông thì chiếc mũi thấp, to, bè là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Cùng với sự tiến bộ về y học thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ là giải pháp giúp họ khắc phục nhược điểm trên mà không cần phải đụng dao kéo.

Khách hàng sẽ trải qua quy trình nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học sau đây để có được một chiếc mũi đẹp chuẩn S-line.

Không đau, không tốn nhiều thời gian khi nâng mũi bằng chỉ sinh học

Không đau, không tốn nhiều thời gian khi nâng mũi bằng chỉ sinh học

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tham khám, kiểm tra các vấn đề về mũi của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi tối ưu.

Bước 2: Bác sĩ gây mê vùng mũi và tiến hành cấy chỉ sinh học

Dựa vào kết quả sau khi khám lần đầu, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ vào đúng vị trí và tạo tấm lưới nâng đỡ phần sống mũi lên cao và giúp bạn có được một chiếc mũi cao, đẹp chuẩn S-line.

Bước 3: Chăm sóc sau khi nâng mũi và xuất viện

Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi và có thể ra về ngay trong ngày.

Xem thêm:  Nâng mũi không phẫu thuật Hyalual – Đẹp chuẩn S line chỉ sau 15 phút

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học uy tín tại TP HCM

Bất cứ ai khi muốn thực hiện nâng mũi đều rất quan tâm tới địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học uy tín tại TP HCM. Mặc dù là một phương pháp nâng mũi không phức tạp nhưng cũng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và trang thiết bị đảm bảo chất lượng y tế.

Nâng Mũi Điêu Khắc là trung tâm thẩm mỹ uy tín về chất lượng nâng mũi

Nâng Mũi Điêu Khắc là trung tâm thẩm mỹ uy tín về chất lượng nâng mũi

Nâng Mũi Điêu Khắc tự hào là một trong những địa điểm nâng mũi uy tín tại TP HCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Nâng Mũi Điêu Khắc để thực hiện nâng mũi bằng chỉ và cả những phương pháp nâng mũi khác nữa.

Xem thêm các bài viết chia sẻ hay và  bổ ích cho bạn:

You may also like